(+84) 463.28.7979

Nokia sắp ra mắt ứng dụng tạo ảnh GIF động và hàng loạt nâng cấp mới cho dòng Lumia hiện tại


Hồi tuần trước Nokia đã ra mắt hai chiếc Lumia 920 và 820 chạy Windows Phone 8 với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, hãng vẫn rất quan tâm đến người sử dụng những chiếc Windows Phone 7.5 của mình. Trong một bài post trên blog, Nokia cho biết Lumia 900, 800, 710 và 610 sẽ sớm nhận được một số phần mềm mới như ứng dụng tạo ảnh GIF động, phần mềm làm nhạc chuông và cập nhật tính năng Smart Group Shot. Hãng còn hứa hẹn sẽ mang đến một màn hình Start giống vớiWindows Phone 8 để mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng ngay khi vừa mở khóa máy (tính năng này có vẻ như thuộc về Windows Phone 7.8).

nokia-lumia-range2

Bên cạnh đó, ứng dụng chia sẻ danh bạ sẽ được làm mới để hỗ trợ thêm giao tiếp Bluetooth chứ không chỉ dùng email hay SMS như trước. Người dùng Lumia sắp tới cũng có thể gửi các tập tin đa phương tiện của mình qua Bluetooth đến bất kì thiết bị nào, một điều này người dùng rất mong đợi từ trước đến nay. Việc ra mắt các nâng cấp kể trên sẽ được Nokia tiến hành theo từng giai đoạn và hãng sẽ cung cấp thêm chi tiết về chúng trong thời gian tới. Tuy nhiên hãng có lưu ý rằng app tạo nhạc chuông sẽ chỉ hiện diện cho một số thị trường nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>