(+84) 463.28.7979

Nokia sẽ ra mắt Lumia 925 phiên bản “Superman” dành cho thị trường Trung Quốc với số lượng giới hạn


Tiếp bước Lumia 800 và 900 phiên bản người dơi (Batman) trước đó, Nokia có vẻ như cũng đang lên kế hoạch ra mắt tiếp chiếc Lumia 925 bản “Superman” (Siêu nhân) vào ngày 15/6 tới đây dành cho thị trường Trung Quốc. Chi tiết hơn, theo trang web chính thức của tập đoàn điện thoại đến từ Phần Lan này, bản Lumia 925 “Superman” sẽ được bán ra cùng ngày với 925 bản thường – tức là 1 ngày sau khi bộ phim Man of Steel được trình chiếu rộng rãi tại các rạp phim. Về thiết kế, mặt sau của Lumia 925 “Superman” được khắc logo hình chữ S màu đỏ quen thuộc của siêu nhân. Bên cạnh đó, Nokia nói rằng họ cũng sẽ bán ra nắp lưng phụ kiện có chức năng sạc không dây phiên bản “Superman” – có khắc logo siêu nhân. Được biết, Lumia 925 “Superman” không có bất kỳ khác biệt gì về tính năng so với bản thường, tuy nhiên có thể nó sẽ được cài sẵn ứng dụng “Man of Steel” dành riêng cho dòng máy Lumia.

Nokia sẽ chính thức bán ra Lumia 925 tại thị trường Trung Quốc vào ngày 15/6, giá khoảng 652$ với số lượng rất hạn chế. Vẫn chưa rõ liệu Nokia có mang “Lumia 925 siêu nhân” đến với những thị trường khác hay không.

gsmarena_005

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>