(+84) 463.28.7979

Nokia từ bỏ Meltemi cho smartphone giá rẻ


Meltemi là một dự án mà ta đã nghe tới trước đây như là HĐH dành cho điện thoại giá rẻ củaNokia, trong khi nó còn chưa chính thức được nói tới, All Things D hôm nay tiết lộ Nokia đã từ bỏ Meltemi. Những tin đồn trước đây cho biết Nokia đang phát triển Meltemi dành cho những smartphone cấp thấp, nó được cho sẽ thay thế S30 và S40 đã quá cũ. Trong khi sự tồn tại, phát triển rồi loại bỏ Meltemi là chưa rõ ràng thì Stephen Elop mới đây nói rằng họ chưa bao giờ đề cập tới một dự án nào với cái tên đó, tuy nhiên ông cho biết Nokia đã loại bỏ một số dự án đang phát triển.

MELTEMI

Tin đồn Nokia từ bỏ Meltemi xuất hiện không lâu sau khi Nokia nhấn mạnh họ sẽ vẫn tiếp tục tập trung vào Series 40 cho những điện thoại tầm thấp. Ngoài ra, chính Stephen Elop vừa qua cũng xác nhận hãng sẽ cạnh tranh với Android bằng những điện thoại giá rẻ chạy Windows Phone.Microsoft sẽ giúp Nokia để mang Windows Phone xuống phân khúc thấp hơn so với Lumia 610 hiện tại.

Nguồn: All Things D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>