(+84) 463.28.7979

Nokia Thụy Điển tiết lộ: “Instagram cho Windows Phone đang được phát triển”


Lời “thỉnh cầu” của người dùng về một ứng dụng Instagram cho Windows Phone có vẻ như sắp được đền đáp khi mới đây, trang Facebook của Nokia tại Thụy Điển đã tiết lộ: phiên bản Instagram “chính chủ” cho nền tảng này đang được phát triển.

Instagram_WP

Trả lời cho một người dùng tên Marcus Petterson về câu hỏi liệu sẽ có một ứng dụng Instagram chính thức cho Windows Phone hay không. Nokia Sverige đã phản hồi: “Instagram đang được phát triển nhưng chúng tôi chưa thể công bố chính xác ngày ra mắt.”

Nokia_Sweden

Ngay sau đó, phản hồi của Nokia Thụy Điển đã bị xóa mà không rõ lý do. Có thể đây là thông tin mật không được tiết lộ nhưng cũng có khả năng thông tin này không xác thực. Mặc dù vậy, kết hợp với những tiết lộ chính xác trước đây của Nokia Thụy Điển về một ứng dụng thay thế là Instacam thì có thể hy vọng lần này Instagram sẽ phát hành ứng dụng chính hãng cho người dùng Windows Phone và từ đó tạo bước đà đi lên cho nền tảng di động của Microsoft.

Theo: WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>