(+84) 463.28.7979

Nokia trình làng E7, một "bản sao" N8 với bàn phím trượt


Chiếc smartphone có thiết kế giống N8 nhưng có thêm bàn phím QWERTY trượt – Nokia E7 cuối cùng cũng đã được Nokia trình làng. Đây được Nokia miêu tả là chiếc di động doanh nhân mạnh mẽ nhất, hỗ trợ tốt nhất bất cứ gì mà người dùng mong muốn.

Nokia E7 sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED 4″, độ phân giải 640 x 360 điểm ảnh. Màn hình của E7 được Nokia trang bị công nghệ màn hình chống chói, tăng cường điểm đen CBD giống C6-01. Nhiều khả năng Nokia mua màn hình của Samsung hoặc công nghệ. Máy có thiết kế bo tròn hai đầu tương tự N8 nhưng lại được tích hợp thêm bàn phím QWERTY (một tiêu chuẩn của dòng E) dạng trượt chếch lên (giống N97). Tuy có thêm bàn phím nhưng máy chỉ mỏng 13,6 mm, rất thon gọn. E7 có camera 8MP, hỗ trợ quay HD 720p và hỗ trợ phần mềm biên tập video/hình ảnh tương tự N8. Chiếc di động cảm ứng đầu tiên của dòng E này cũng được Nokia cung cấp cổng kết nối HDMI cùng công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus Surround Sound, cho ra kênh 5.1. Dung lượng pin cho E7 là 1200mAh, có thể chờ 18 ngày và đàm thoại liên tục 9 giờ.

Nokia E7 có thể hoạt động trên mọi băng tần 3G trên toàn thế giới nhưng nó không được thiết kế camera phụ cho thoại video. Điểm mạnh nhất của dòng E là Email và tin nhắn giờ đây cũng được E7 phát huy. Khả năng đồng bộ email cũng như hỗ trợ các dịch vụ bảo mật trên E7 rất đầy đủ, từ OVI Mail cho đến Microsoft® Exchange ActiveSync®… Song song đó, nó cũng hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng văn phòng, định vị, phần mềm từ Ovi Store hay các dịch vụ gia tăng nền OVI khác. Máy cũng có nhiều màu sắc trẻ trung và phong cách như N8: xám, cam, bạc, xanh lá cây, xanh nước biển…

Giá bán công bố trước thuế của Nokia E7 là €495 (khoảng 12 triệu 400 ngàn VNĐ). Thông tin chi tiết về cấu hình bạn có thể xem trong file đính kèm bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *