(+84) 463.28.7979

Nokia World 2010 – hình ảnh và một số tổng hợp ngắn


Hai ngày 14 và 15 tháng 9 vừa qua, Nokia đã tổ chức sự kiện Nokia World 2010 tại London, Anh Quốc. Đây là sự kiện truyền thông có thể nói là lớn nhất của Nokia hằng năm.

Và năm nay, bên cạnh một số sản phẩm di động mới, thể hiện mong muốn giữ vững sức cạnh tranh trên thị trường thế giới, Nokia cũng mang đến cho giới lập trình viên quốc tế nhiều cơ hội cũng như các công cụ mới để phát triển ứng dụng. Song song đó, với nhiều cam kết hợp tác trong tương lai gần, Nokia cùng với một số nhà mạng tại châu Âu sẽ còn mang đến nhiều sự tiện lợi trong các dịch vụ trên nền tảng OVI.

Các sản phẩm điện thoại di động mới mà Nokia ra mắt trong dịp Nokia World 2010, bên cạnh N8 mà chúng ta đã biết từ rất lâu thì còn có 3 chiếc di động cảm ứng đều sử dụng màn hình AMOLED: Nokia C6-01, Nokia C7 và Nokia E7. Cả ba đều sử dụng HĐH Symbian^3 và sở hữu camera 8MP, hỗ trợ quay HD 720p… Bên cạnh đó, Nokia cũng trình làng một loạt các tai nghe bluetooth mới và đặc biệt là một sản phẩm bàn sạc pin mở rộng DT-600, hỗ trợ nhiều thiết bị không chỉ của Nokia mà còn của các hãng như Samsung, Sony Ericsson…

Trọn bộ 4 sản phẩm di động chạy Symbian^3 mà Nokia mang đến Nokia World năm nay.


Nokia World năm nay còn là dịp để Nokia thu hút nhiều hơn nữa sự chú ý của giới lập trình viên quốc tế. Họ đã tiến hành cải tiến các công cụ phát triển ứng dụng sẵn có cũng như chính thức ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng nền Java dành riêng cho nền tảng S40 Touch & Type mới của họ. Ngoài ra, Nokia còn công bố thêm nhiều giải pháp thanh toán và các cách thức ký kết hợp tác phân phối phần mềm dành cho các lập trình viên mong muốn hợp tác/buôn bán phần mềm của mình trên hệ thống OVI Store của họ.

Ngoài những hình ảnh ghi nhận bên dưới đây, các bạn có thể xem lại toàn bộ nội dung sự kiện tại đây.

Ảnh chụp đúng lúc hai nhân vật nào đó bắt tay, tương tự hình ảnh logo hai bày tay của Nokia.Bác này dùng N8!

Nhân viên trông quầy sản phẩm tại sự kiện.


N8 và C7 chơi tennis!


Niklas Savander – Phó chủ tịch thị trường Nokia.

Anssi Vanjoki – Phó chủ tịch mảng giải pháp di động Nokia toàn cầu (người vừa đệ đơn từ chức cách đây vài ngày).


Purnima Kochikar – Phó chủ tịch Forum Nokia và Bộ phận quan hệ với các nhà phát triển ứng dụng.


Mikael Hed – CEO Rovio, công ty phát triển trò chơi Angry Bird nổi tiếng.


Và Angry Bird cũng sẽ có mặt trên Symbian trong thời gian tới.Vittorio Colao – CEO nhóm sản phẩm Vodafone phát biểu tại sự kiện.


Nguồn: Nokia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>