(+84) 463.28.7979

Nóng cuộc đua khuyến mại di động cuối năm


Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm, các nhà mạng lại kích cầu người dùng dịch vụ với hàng loạt chương trình khuyến mại “khủng” được tung ra. Và ngay từ đầu tháng 12 này, cuộc đua ưu đãi đã bắt đầu nóng…

Pre-Pair-mobile

VinaPhone, MobiFone khuyến mại “khủng” nội mạng

Ngay từ đầu tháng 12 này, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” cho các thuê bao trả sau trên địa bàn Hà Nội. Theo đó, trong thời gian từ ngày 1/12/2011 đến hết 31/12/2011, khi đăng ký sử dụng mới dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức khuyến mại.

Với hình thức thứ nhất, chỉ cần cam kết đóng 25.000đ/tháng (chưa kể cước thuê bao), người dùng sẽ được tặng 50% cước hòa mạng (100% phí chuyển đổi hình thức) và miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm VideoCall), các cuộc gọi cố định, GPhone trên địa bàn HN 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.

Còn hình thức thứ hai, khi nộp 99.000đ/tháng (chưa kể cước thuê bao) sẽ được tặng 50% cước hòa mạng (100% phí chuyển đổi hình thức) và miễn cước các cuộc gọi nội mạngVinaPhone (không bao gồm VideoCall), các cuộc gọi đến mạng MobiFone và các cuộc gọi cố định, Gphone của VNPT trên toàn quốc.

Và MobiFone cũng dành một “siêu” khuyến mại tương tự dành cho thuê bao trả sau trả sau của mình. Đã triển khai từ 15/11 và kéo dài đến hết 31/12/2011, chương trình khuyến mại này MobiFone dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao trả sau khóa 2 chiều khôi phục sử dụng dịch vụ, thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau. Các thuê bao này sẽ được hưởng ưu đãi 10 phút gọi nội mạng MobiFone, các số cố định VNPT, VinaPhone… và các ưu đãi khác.

Cụ thể, nếu là thuê bao khóa 2 chiều trước ngày 10/11/2011, khi nối lại thông tin trong thời gian chương trình với điều kiện đang không trong thời gian hưởng chương trình khuyến mại hòa mạng mới khác và đang trong thời gian giữ số và thuê bao trả sau khôi phục sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng ưu đãi nêu trên.

Còn nếu là thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau, để hưởng 10 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí phải đảm bảo điều kiện là thuê bao trả trước có thời gian hoạt động liên tục không bị khóa 2 chiều tối thiểu 4 tháng tính đến thời điểm 31/10/2011. Nhà mạng này cũng đưa ra tới hai chương trình để khách hàng cân nhắc, lựa chọn lấy một.

Đấy là chưa kể hàng loạt các ưu đãi, khuyến mại mà VinaPhone, MobiFone liên tục triển khai dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng, nội dung của nhà mạng. Xét ở bình diện này, chắc chắn hiện giờ không có nhà mạng nào “qua mặt” được VinaPhone, MobiFone về mật độ khuyến mại dày đặc.

Với VinaPhone, nào là “đăng ký nhận cuộc gọi có ngay cơ hội nhận phần thưởng trị giá 20 triệu đồng”, khuyến mãi dành cho các chủ tài khoản/ chủ thẻ ghi nợ nội địa thực hiện Dịch vụ nạp tiền điện tử Smartlink Topup với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng… Còn MobiFone cũng không kém cạnh với “Alo ngay – tiền đầy tay”, “Đấu giá ngược” trúng hàng loạt siêu phẩm điện thoại, máy tính bảng “hot” nhất trên thị trường…

Nhưng đua tặng giá trị thẻ nạp không còn… nóng

Tính tới thời điểm này, mạng di động “đều đặn” thực hiện tặng giá trị thẻ nạp nhất, với mức trung bình mỗi tháng 2 lần cho khách hàng là VinaPhone với tên gọi “Khuyến mại ngày Vàng”. Tuy nhiên, từ tháng 7/2011 tới giờ, cũng như MobiFone và Viettel, VinaPhone chỉ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao mà thôi.

Đặc biệt, không chỉ các nhà mạng lớn giảm nhiệt tặng giá trị thẻ nạp, mà mới đây đã “lan” sang cả mạng di động trong năm qua có tiếng là nhiều ưu đãi “khủng” cho thuê bao là Vietnamobile. Tháng 11 vừa rồi, Vietnamobile đã tung ra đợt khuyến mại chỉ tặng cho các thuê bao 80% giá trị thẻ nạp mà thôi.

Dù vậy, việc hạ nhiệt khuyến mại giá trị thẻ nạp được các nhà mạng thực hiện trong thời gian vừa qua hoàn toàn được xuất phát từ chính quan điểm chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp chứ không phải chịu sự chi phối, yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước là Bộ Thông tin và Truyền thông.

Điều này khiến khách hàng có thể chờ đợi những đợt khuyến mại tặng thẻ nạp có giá trị cao hơn sẽ được các nhà mạng tung ra trong tháng 12 này, nhằm hút người dùng sử dụng dịch vụ vào dịp cuối năm.

Theo vnmedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>