(+84) 463.28.7979

Nuu Mini Key – bao bảo vệ kiêm bàn phím trượt cho iPhone 4


Tại triển lãm IFA 2010 vừa qua, bên cạnh sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm điện tử đình đám thì cũng có những sản phẩm ít nổi bật hơn, của các hãng sản xuất nhỏ. Một trong số đó chính là sản phẩm bao bảo vệ kiêm bàn phím trượt, được thiết kế dành cho iPhone 4 của Nuu, với tên gọi: Nuu Mini Key.

Những hình ảnh trên tay mà các bạn sẽ thấy ngay bên dưới đây được cung cấp bởi các BTV trang tin Gizmag có mặt tại Berlin. Sản phẩm này có thể tạm chia làm hai phần (mặc dù chúng được thiết kế đi liền với nhau): phần bao bảo vệ và phần bàn phím trượt. Phần bao bao vệ của nó được thiết kế ôm gọn iPhone 4, tương tự như các bao bảo vệ khác trên thị trường hiện nay. Nó chỉ khác đi là phía dưới nó có thêm một dock tiếp xúc để kết nối với iPhone 4. Và cũng chính nhớ dock tiếp xúc này mà bàn phím nhận ra chiếc iPhone 4 và ngược lại. Phần bàn phím trượt phía dưới của nó có thể sử dụng dưới 2 dạng: trượt ngang và cả trượt chếch lên (giống Nokia N97 hay HTC Touch Pro). Xem qua thì ta thấy nó có thiết kế các phím rời rạc, có vẻ dễ bấm.

Theo tường thuật từ BTV Gizmag, nhà sản xuất Trung Quốc này sẽ có thêm một phiên bản bao bảo vệ kiêm bàn phím tương tự như thế nhưng thiết kế ở dạng gập và sử dụng kết nối Bluetooth thay cho dock kết nối như phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, không biết do phải trên tay của anh BTV đó vẫn còn là bản thử nghiệm hay không mà bàn phím này cho cảm giác sử dụng không mềm mại cho lắm. Giá bán được dự kiến là sẽ vào khoảng €50, thông tin phân phối vẫn chưa được cung cấp. Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại link nguồn bài viết.

Nguồn: Gizmag, Nuu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *