(+84) 463.28.7979

NVIDIA giảm giá máy chơi game Shield xuống còn 299$, bán ra vào ngày 27/6


Một tin vui với những ai mong chờ chiếc máy chơi game cầm tay chạy Android, Shield: mới đâyNVIDIA đã đăng tải lên blog của mình về việc giảm giá Shield xuống còn 300$, và sẽ chính thức bán ra tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 27/6 tới. Việc giảm giá bán của Shield là động thái đáng hoan nghênh của NVIDIA khi hãng đã lắng nghe ý kiến của rất nhiều game thủ và phần lớn đều đồng tình rằng mức giá 299$ là hoàn toàn hợp lí. Cũng trong dịp này, NVIDIA cho biết với những ai đã đặt mua Shield vào tháng trước (lúc đó có giá là 350$), họ sẽ chỉ bị lấy phí là 299$ và được hoàn trả 51$.

nvidia_shield

Một chút thông tin về NVIDIA Shield: máy được trang bị SoC Tegra 4, chip di động mới nhất của NVIDIA với bốn nhân xử lí, 72 nhân đồ họa. Đi kèm theo đó còn có RAM 2GB, màn hình 5″ độ phân giải 720p, Wi-Fi chuẩn n, các phím cứng cũng như cần analog để chơi game. SHIELD chạy trên Android Jelly Bean nhưng chưa rõ là 4.1 hay 4.2. Ngoài khả năng chơi các trò dành cho Android, máy còn hỗ trợ thêm việc stream game từ PC (tính năng này chỉ mới ở giai đoạn beta). NVIDIA cho biết sẽ sớm hoàn thiện nó trong thời gian tới để người dùng có thể truyền được game từ máy tính sang SHIELD, “bao gồm cả những tựa game tuyệt vời từ Steam”.

Mọi thông tin về việc đặt hàng NVIDIA Shield, các bạn xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>