(+84) 463.28.7979

O2 sẽ bán Palm Pre GSM vào giữa tháng 10


Chính thức vào ngày 16 tháng 10 tới đây, chiếc smartphone cảm ứng hoạt động trên nền hệ điều hành WebOS của Palm gần đây là Pre sẽ chính thức nằm trên kệ các đại lý nhà mạng O2 tại Anh.

sale-palm

Ảnh minh hoạ

Như vậy, sau khi trở thành nhà phân phối iPhone 3GS duy nhất thì Palm Pre sẽ là smartphone độc quyền thứ 2 của nhà mạng này tại Anh. Palm Pre tại Anh sẽ là Palm Pre bản GSM.Tại triển lãm di động thế giới (WMC) đầu năm nay thì Vodafone đã mang đến chiếc Palm Pre GSM, nhưng O2 lại là công ty sẽ bán Palm Pre tại Anh, có lẽ Vodafone đã không thành công khi đàm phán với Palm.

Theo CEO của Palm – ông Jon Rubinstein thì mục đích bán Palm Pre tại Châu Âu, cụ thể là tại Anh hoàn toàn mang ý nghĩa có lợi cho người tiêu dùng. Họ sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều hoàn toàn mới, phong phú hơn và mượt mà hơn mà Palm Pre sẽ mang tới. Còn theo CEO của O2 – ông Ronan Dunne thì khách hàng của nhà mạng sẽ được tận hưởng các dịch vụ và khả năng xử lý thông minh hơn cũng như hỗ trợ cá nhân đến mức tốt nhất từ chính việc hợp tác giữa Palm và O2 lần này.

Riêng về phần giá cả thì có một tin tốt đối với các khách hàng quan tâm là: hợp đồng dành cho các cá nhân sở hữu Palm Pre sẽ chỉ là 44.05 Bảng Anh (khoảng 70 USD) cho 18 tháng dịch vụ và chỉ 73.05 Bảng Anh (khoảng 110 USD) cho 24 tháng dịch vụ kèm luôn máy. Tất cả các hợp đồng đều được miễn phí sử dụng Wifi tại 7.500 điểm phát sóng The Cloud và BT Openzone thuộc nhà mạng O2.

Theo TT/O2 UK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *