(+84) 463.28.7979

Olympus sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác và chuyển giao nhiều công nghệ ảnh cho Sony


Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Sasa Hiroyuki, chủ tịch của Olympus đã cho biết rằng trong những tháng tới, công ty ông sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Sony. Cả hai sẽ tập trung hơn vào thị trường máy ảnh không gương lật nhằm tạo ra những sản phẩm tốt, đồng thời giảm chi phí sản xuất, chi phí liên quan đến nguồn cung ứng và bắt tay nhau cùng phát triển kênh phân phối. Trang Alpha Rumors tiết lộ thêm những công nghệ mà Olympus sẽ chuyển giao choSony bao gồm: hệ thống chống rung quang học 5 chiều (giống trên OM-D E-M5/M1), công nghệ lấy nét theo độ tương phản, kinh nghiệm làm lens Zuiko, bộ xử lí hình ảnh JPEG và thiết kế body độ bền cao.

Sony-olympus

Sony thì tiếp tục cung ứng cảm biến cho các máy ảnh của Olympus và sẽ đẩy mạnh hoạt động này, giống như những gì hai bên đã kí kết khi Sony mua lại 11% cổ phần của Olympus với số tiền 644 triệu USD vào tháng 9 năm ngoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>