(+84) 463.28.7979

Olympus xác nhận đang phát triển máy ảnh DSLR Four Thirds


E-5 là chiếc máy ảnh SLR E-System cuối cùng được Olympus giới thiệu ra thị trường vào năm 2010 và kể từ đó đến nay, họ chỉ tập trung vào dòng máy ảnh không gương lật PEN cũng như OM-D mà bỏ qua DSLR. Theo thông tin mới được tiết lộ trên tài khoản Facebook của Olympus Anh thì hãng đang phát triển một mẫu máy ảnh tận dụng sức mạnh từ những ống kính cao cấp của hãng. Đây cũng là căn cứ để Engadget xác nhận thông tin với đại diện Olympus Mỹ và nhận được câu trả lời rõ ràng, chi tiết hơn. Theo đó, mẫu máy đang được nghiên cứu này là máy DSLR tương thích với những ống kính Zuiko Digital Specific Four Thirds như ống 90-250 một khẩu f/2.8 của Olympus trước đây.

Đại diện của Olympus cho biết thêm rằng máy ảnh cao cấp mới sẽ tiếp nối thành công của dòng OM-D cũng như tận dụng tối đa những ống kính tầm cao vốn được làm cho dòng máy E-System của Olympus. Ngoài những thông tin trên, đáng tiếc là Olympus chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm này. Photokina đang tới gần và không biết Olympus có chọn sự kiện này cho mẫu máy DSLR mới hay không. Chúng ta chưa rõ.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>