(+84) 463.28.7979

Ông Kazuo Hirai sẽ là Chủ Tịch, CEO mới của Sony từ ngày 1 tháng 4


Sony đã có thông báo chính thức về việc ông Kazuo Hirai sẽ chính thức là Chủ Tịch và CEO mới của Sony từ ngày mồng 1 tháng 4 này, thay thế cho Ngài Howard Stringer cả 2 vị trí trên. Stringer sẽ tiếp tục ở Sony với vai trò mới là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (Chair Man Of The Board). Thông tin ông Hirai thay thế cho ông Stinger được rò rỉ vài tháng trước đây và bây giờ thì Sony đã xác nhận nó bằng văn bản.

Kazuo Hirai

Kazuo Hirai giới thiệu Xperia Iontại CES


Ông Hirai tham gia Sony từ năm 1984 tại công ty âm nhạc CBS/Sony Inc và sau đó thành công ở bộ phận máy chơi game (Sony Computer Entertaiment) từ năm 95 và đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của thương hiệu Playstation tại Mỹ.

Tại CES 2012 Hirai là người trình bày chính các sản phẩm của Sony trên sân khấu, ông trình diễn Tiếng Anh lưu loát, hơn hẳn các lãnh đạo từ các công ty châu á khác. Ông đã trình bày ý tưởng thống nhất các bộ phận của Sony lại với nhau nhằm giúp người dùng có một hệ sinh thái tốt hơn.

Sony vẫn đang trong tình trạng kinh doanh lỗ nhiều năm qua. Chúc ông và Sony gặt hái được thành công.

Theo Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>