(+84) 463.28.7979

Opera Mini 5.1 ưu ái máy có cấu hình thấp


Opera Mini, trình duyệt web dành cho điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay với hơn 61 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, vừa phát hành bản nâng cấp 5.1 với đối tượng chủ yếu là các máy có cấu hình trung bình, thấp, sở hữu bộ nhớ RAM ít ỏi và kích thước màn hình khiêm tốn. Opera_Mini_5.1

Các dòng điện thoại cao cấp tuy không nằm trong danh sách trên nhưng cũng không nên bỏ qua vì bản 5.1 còn tối ưu hóa việc sử dụng RAM để khắc phục lỗi nạp lại trang web liên tục khi bạn mở nhiều tab cùng lúc. Dùng điện thoại truy cập vào http://m.opera.com/ hoặc vào đây để tải Opera Mini 5.1 về.

Danh sách các máy nên cập nhật được Opera chỉ rõ là các máy Nokia S40 với bộ nhớ RAM trung bình như Nokia 5130 XpressMusic, Nokia 6300 và Nokia 2700. Bên cạnh đó, các máy của Sony Ericsson như K550i và W810i cũng được hưởng lợi từ bản cập nhật này do giao diện của Opera Mini 5.1 sẽ được tối ưu hóa để hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Opera Mini được xem là trình duyệt web nhanh nhất hiện nay dành cho điện thoại di động bởi khả năng nén trang web đến 90% trước khi gửi trang web đó đến điện thoại để bạn xem. Qua đó giúp người dùng tiết kiệm được khối thời gian tải trang web cũng như cước phí sử dụng Internet trên điện thoại.

Theo TT/Opera

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>