(+84) 463.28.7979

Opera Mini 5 Beta mới ra lò


Chắc không ai xài BlackBerry mà không biết đến Opera Mini cả, trình duyệt web đã trở nên quá nổi tiếng khi mang đến tốc độ duyệt web cao và ổn định nhất hiện nay.

Duyệt Web theo tab, Speed Dial và giao diện lỗng lẫy là những tính năng nổi trội trong phiên bản thử nghiệm thứ 5 mà Opera vừa tung ra sau khi phiên bản chính thức 4.2 đã ra lò từ rất lâu rồi. Chắc hẳn mọi người cũng đang chờ đợi phiên bản này lắm.

Opera_Mini_5_1

Phiên bản mới này sẽ tích hợp chức năng Speed Dial tương tự như trên Opera 10 dành cho PC, bạn sẽ luôn vào được những trang web ưa thích 1 cách nhanh chóng nhất, cùng với đó là giao diện được cải tiến vượt bậc. Hơn nữa tốc độ xử lí và kết nối với server đã được chăm chút tỉ mỉ hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm giữ web browser nhanh nhất hiện nay danh cho Mobile. Chưa hết, giờ đây những ai đã từng ghen tị với iPhone hay Palm Pre với chức năng duyệt web theo tab giờ đây đã có thể tự hào với chiếc BlackBerry yêu quý của mình với Opera Mini 5. Có một chức năng đáng chú ý vừa được thêm vào là Password Manager, giúp bạn lưu lại thông tin log in của email hay các trang mạng xã hội ưu thích. Nào hãy cùng khám phá Opera Mini 5 nhé.

Mời bạn xem qua một vài hình ảnh:

Opera_Mini_5_2

Opera_Mini_5_3

Link download: http://www.opera.com/next/

* Hoặc vào web browser của máy để download OTA: http://m.opera.com/next

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *