(+84) 463.28.7979

Optimus G2, Note 3, Xperia i1, Moto X, iPhone, iPad…


Điện thoại mua chưa bao lâu mà thông tin rò rỉ nó cứ rối hết lên… thật là khó chịu. Có điều cái gì đã được lên kế hoạch để đến thì nó sẽ đến, anh em chẳng thể nào cản được. Nên mình liệt kê ra một số thông tin rò rỉ về những chiếc điện thoại sắp được giới thiệu để anh em có thể hình dung dễ dàng hơn. Rò ràng nhất, có thể sớm giới thiệu nhất là chiếc G2 từ LG, đây là chiếc điện thoại cao cấp nhất của LG trong năm nay. Tiếp theo là chiếc Galaxy Note 3 rất hot của Samsung, với sự thành công của Note 1 và Note 2 thì Note 3 đang được rất mong chờ. Sony thì đang hăm he một chiếc điện thoại thật đặc biệt, giúp cho hãng thoát khỏi biển Android mênh mông. Motorola sau khi về với mái nhà của Google với giá 12,5 tỉ Mỹ kim chưa làm ra trò gì có vẽ cũng muốn có gì đó với anh em. Và như thường lệ thì tháng 9 là lúc mà Apple tung ra sản phẩm mới, người ta đang đợiiPhone 5S, iPhone giá rẻ, iPad mini mới và iPad 5…

LG G2

lg g2

LG đã xác định ngày mà họ sẽ tổ chức một sự kiện lớn ở New York vào ngày 7 tháng 8 này. Và có vẻ rất chắc chắn đó sẽ là ngày ra đời của G2. Các thông tin chúng ta có đến lúc này thì G2 sẽ có cấu hình rất khủng với vi xử lý Snapdragon 800, RAM 3GB, màn hình 5″2 FullHD. Một số thông tin mình mới có thêm là G2 sẽ được trang bị máy ảnh có hệ thống chống rung quang học, điều mà hiện nay mới có vài máy có (Lumia 920, 925, 928, 1020, HTC One). Viền màn hình 5″2 của G2 chỉ mỏng 2,65mm, rất là mỏng, thử tưởng tượng chiếc máy có viền siêu mỏng hiện giờ là Optimus G Pro thì viền cũng đã là 3,65mm. Lưu ý rằng máy sẽ có tên G2 chứ không còn Optimus G2 nữa.

Samsung Galaxy Note 3

[IMG]
Ảnh minh họa

Theo truyền thống thì Samsung sẽ tổ chức một sự kiện bên lề triển lãm IFA ở Đức vào đầu tháng 9 để giới thiệu Note. Note 3 được cho là sẽ giới thiệu vào ngày 4 tháng 9 năm nay. Note 3 sẽ có màn hình kích thước 5″99 Super Amoled FullHD và hỗ trợ Spen (dĩ nhiên). Note 3 sẽ được trang bị cấu hình rất mạnh với vi xử lý Snapdragon 800, 3GB Ram và Camera 13Mp.

Sony Xperia i1

[IMG]
Ảnh minh họa

Xperia i1 Honami được cho là điện thoại cao cấp nhất 2013 của Sony. Ngoài việc được trang bị cấu hình mạnh mẽ như những chiếc điện thoại của hãng khác thì rất i1 sẽ được Sony trang bị cho máy ảnh 20Mp với ống kính Sony G cao cấp. Sony có vẻ như không giữ được kín lắm các sản phẩm của họ trước khi giớit thiệu nếu anh em muốn một chiếc máy Android có Camera khủng thì có vẻ như trong năm nay Sony i1 sẽ là lựa chọn… dĩ nhiên là chúng ta cần phải thực tế chứng minh nữa.

Moto X

Tinhte_Motorola_Xt912a-12

Tinh Tế từng trên tay một chiếc Moto lạ và cùng với các thông tin rò rỉ gần đây thì chiếc Moto lạ đó rất nhiều khả năng là chiếc Moto X. Vậy là Moto sẽ không chạy vào khúc những chiếc điện thoại cấu hình siêu mạnh như 3 chiếc bên trên. Điểm nổi bật nhất ở Moto X đó là các viền rất mỏng, điều đó dẫn đến một chiếc máy có màn hình khoảng 4″65 nhưng kích thước không hơn chiếc iPhone 5 4″ là bao nhiêu. Rất thực tế và gẫn gũi… có điều là bây giờ mọi người đang mải mê trong các cuộc đua màn hình lớn cấu hình mạnh nên Moto X khó mà gây ấn tượng.

iPhone

iphone-gia-re-xanh-5

Người ta chẳng nói nhiều về chiếc iPhone tiếp theo iPhone 5 vì rõ ràng mọi người biết nó sẽ xuất hiện và nhiều khả năng không khác iPhone 5. Tin đồn cho biết máy sẽ có màn hình 4″, camera 12MP và đầu đọc vân tay. Người ta quan tâm nhiều đến chiếc iPhone giá rẻ, làm bằng nhựa. Nếu điều đó đúng thì năm nay chúng ta có đến 2 chiếc iPhone. Rào cản lớn nhất của iPhone hiện nay là giá nên một chiếc iPhone giá rẻ rất đáng được ra đời. Một vài nguồn tin cho biết iPhone mới sẽ có màn hình 4,3″, không đáng tin lắm.

iPad

tinhtevn-ipad-mini

Chúng ta cũng có 2 chiếc iPad cần được nâng cấp. iPad Mini và iPad 4. Trong khi iPad 4 có vẻ sẽ được thay thế bằng iPad 5 với viền mỏng như iPad mini và máy cũng mỏng vè nhẹ hơn nhiều thì iPad mini có 2 luồng tin đồn. Một cho rằng iPad mini thế hệ mới sẽ có màn hình Retina trong khi luồng khác thì cho rằng iPad mini mới chỉ thay đổi nhẹ và màn hình sẽ vẫn là màn hình với độ phân giải như iPad hiện tại. WWDC vừa qua Apple giới thiệu một loạt sản phẩm mới nhưng rất khó có việc họ mang 4 chiếc máy mới ra giới thiệu trong sự kiện tháng 9 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *