(+84) 463.28.7979

OS X 10.8 bản Golden Master ra mắt, Mountain Lion gần như hoàn thiện


Trước đây, Apple đã từng ra mắt nhiều bản thử nghiệm của OS X Mountain Lion 10.8, hệ điều hành mới nhất của mình, đến tay các lập trình viên. Còn hôm nay, hãng đã phát hành bản OS X 10.8 Golden Master (thường được gọi là GM, bản thử nghiệm cuối cùng trước khi một hệ điều hành OS X được bán ra và nó sở hữu những tính năng gần như giống hết bản chính thức) thông qua kênh phân phối cho các nhà phát triển. Đây là tín hiệu cho thấy ngày bán ra bản OS X 10.8đã gần kề. Để nâng cấp từ Lion lên Mountain Lion, người dùng sẽ phải bỏ ra 20 USD để có thể tận hưởng được hơn 200 tính năng mới của hệ điều hành này. Tin đồn trước đây cho biết ngày 19/7 sẽ là thời điểm công bố rộng rãi Mountain Lion. Tinhte.vn sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn những tin tức mới nhất liên quan đến việc này.

Mountain-Lion

Cũng trong dịp này, Apple đã đưa ra OS X 10.7.5 đến các nhà phát triển. Nó tập trung vào việc nâng cấp hiệu suất và chất lượng đồ họa, khả năng xem, chỉnh sửa và nhập các tập tin đa phương tiện. Độ ổn định và hiệu suất mạng cũng đã được nâng cao trong OS X 10.7.5.

Theo Culf of Mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>