(+84) 463.28.7979

Outpost Security Suite Pro 7.5.3637.567.1632 Public Beta / 7.1.3415.520.1247


Outpost Security Suite Pro là một giải pháp bảo mật Internet mạnh mẽ rằng chủ động bảo vệ người sử dụng SOHO chống lại một loạt các mối đe dọa hiện tại và tương lai khác nhau, từ phần mềm độc hại cho tin tặc để thỏa hiệp nhận dạng. Chương trình tính năng một tường lửa đã giành giải thưởng, nhanh chóng và chống malware đáng tin cậy, một mô-đun chủ duy nhất bảo vệ, web và các công cụ bảo mật giao dịch, và chống thư rác một động cơ tự học để bảo vệ hoàn toàn trên Internet.

Tại trung tâm của các Suite, tường lửa hai chiều hàng đầu bảo vệ truy cập mạng người sử dụng, giữ chúng an toàn từ các hành vi vi phạm không phù hợp hoặc độc hại kết nối, bên trong hoặc bên ngoài, không an toàn URL và nguy cơ mất dữ liệu cá nhân. Máy quét malware mạnh mẽ và hiệu quả kết hợp chống virus chuyên dụng và các công cụ chống spyware sẽ bảo vệ người dùng chống lại bất kỳ loại có thể lây nhiễm: virus, sâu, spyware, keylogger và nhiều hơn nữa.

Các SmartScan duy nhất 2 công nghệ làm lặp đi lặp lại quét hoàn thành nhanh hơn nhiều. The Host Bảo vệ module có một cách tiếp cận mới để chống phần mềm độc hại: nó trước empts các nhiễm trùng bằng cách kiểm tra các hành vi của một đối tượng giám sát, chủ động ngăn chặn nó từ thực hiện bất kỳ hoạt động trái phép. Đây là loại quốc phòng-trước-in giúp ngăn chặn phần mềm độc hại chưa biết trước khi nó có thể kích hoạt tải trọng phá hoại của nó và làm cho máy quét chữ ký truyền thống phần lớn là không cần thiết.

Để giữ sạch hộp thư đến email rác, đa phần khách hàng antispam của Suite sẽ tìm hiểu và ghi nhớ những gì người dùng xác định là thư rác và áp dụng kiến ​​thức này để phân loại email tương lai, giải quyết các vấn đề của thư rác trên một mức độ cá nhân. Đặc biệt chống trộm công nghệ bảo vệ sự toàn vẹn của các thành phần Outpost đảm bảo an ninh không thể ngừng hoạt động bởi các cuộc tấn công nhắm mục tiêu.

Các giải thưởng Outpost Security Suite Pro phần mềm sẽ cung cấp một kho vũ khí phòng thủ cao hơn hẳn cho bạn mới nhất trong công nghệ tường lửa cá nhân mà làm cho nó rõ ràng là sự lựa chọn bảo mật cho hệ thống của bạn.

Đây là một số tính năng chính của Outpost Security Suite Pro “:

· Tiên phong thực hiện bảo mật
Phòng ngừa mối đe dọa bảo vệ:
· Outpost Security Suite Pro cung cấp các dòng đầu tiên của quốc phòng chống lại phần mềm giả mạo bằng cách chủ động kiểm soát các chương trình hành xử như thế nào và tương tác trên máy PC. Bảo vệ chủ nhà bảo vệ, mà chủ động giám sát và ngăn chặn các loại kỹ thuật tinh vi trộm cắp sử dụng để thỏa hiệp hay ăn cắp dữ liệu, có nghĩa là hoạt động nguy hiểm không còn có thể. Bằng cách phân tích các mối đe dọa và hiển thị cảnh báo hành động, chủ nhà bảo vệ dừng các cuộc tấn công zero-day và lá chắn máy tính chống lại các hoạt động không phù hợp, làm cho nó bảo vệ trước những rủi ro bảo mật như botnet và tiết lộ dữ liệu vô ý.

Tự bảo vệ:
· Ngày nay, phần mềm độc hại thường xuyên tìm cách đóng cửa phần mềm bảo mật để làm cho quá trình lây nhiễm của nó dễ dàng hơn. Bằng cách kết hợp vững chắc chống trộm bảo vệ cho tất cả các thành phần của nó, Outpost Security Suite Pro làm cho nó không thể cho bất cứ ai, ngoại trừ người sử dụng có thẩm quyền của chương trình để bảo vệ hoạt động vô hiệu hóa hoặc đóng.

· Hiệu quả chống phần mềm độc hại
360-độ bảo vệ phần mềm độc hại:
· Cả hai đều chống virus và chống phần mềm gián điệp có khả năng cung cấp thông qua các module chống phần mềm độc hại phổ biến, có đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn sạch sẽ của bất kỳ chương trình độc hại mà có thể lây nhiễm trong khi bạn đang lướt web. Việc theo dõi trên đồng hồ liên tục truy cập để ngay lập tức loại bỏ hay loại bỏ bất kỳ đối tượng phần mềm độc hại được tìm thấy tại các khu vực quan trọng của máy tính, trong khi các máy quét theo yêu cầu cho phép bạn quét và loại bỏ mối đe dọa trên đĩa cứng, thư mục mạng, DVD, hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài thuận tiện. Email đính kèm được kiểm tra trong thời gian thực khi họ rời khỏi hoặc đến nơi, và bạn có thể di chuyển bất kỳ tập tin đáng ngờ đến khu vực kiểm dịch để xem xét sau.

Theo lịch trình quét và loại trừ:
· Bạn có thể thiết lập một lịch trình để quét phần mềm độc hại thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định vị trí và / hoặc các loại tập tin để loại trừ từ quét thường xuyên, các bạn có một số các địa điểm này và / hoặc tập tin nào được sạch sẽ.

Trọng lượng nhẹ bảo vệ:
· SmartScan, tập tin thông minh màn hình cảm ứng, chỉ quét các phần sửa đổi của hệ thống tập tin, tránh quét lặp lại các tập tin mà không thay đổi kể từ cuối quét. Các nhanh và động cơ thông minh chống phần mềm độc hại không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống tổng thể và có thể hoạt động trong nền trong khi bạn làm việc.

· Mạng lưới an ninh và liên tục
Kết nối bảo mật:
· Các tường lửa hai chiều kết nối màn hình máy tính của bạn trong và ngoài nước và ngăn chặn truy cập mạng của địa phương và từ xa trái phép. Nó ẩn cổng truy cập, làm cho sự hiện diện của bạn trên Internet vô hình. Các mô-đun bảo vệ bảo vệ kết nối mạng LAN Ethernet của bạn và ngăn ngừa phá hoại nội bộ bằng cách kiểm soát việc truyền dữ liệu qua mạng. Điều này loại trừ khả năng dữ liệu như cửa sổ chat hoặc các phiên trình duyệt chứng thực sẽ được chuyển giao đến đích sai hoặc bị chặn trong khi quá cảnh.

Ứng dụng kiểm soát truy cập:
· Các tường lửa điều khiển chương trình được phép truy cập Internet, chủ động bảo vệ máy tính của bạn chống lại zero-day đe dọa và phần mềm độc hại nỗ lực để nhà điện thoại.

Phạm vi bảo hiểm toàn diện:
· Outpost Security Suite Pro đóng chặt tất cả các loại kết nối (Ethernet, WiFi, DSL, cáp, di động, và dial-up), tự động áp dụng các thiết lập bảo mật cần thiết khi máy tính được kết nối với một nhà cung cấp mới.

Bảo vệ xâm nhập:
· Các phát hiện tấn công plug-in sẽ tự động loại không thấm được biết đến của các cuộc tấn công của hacker từ máy tính của bạn.

· Điều khiển & giám sát
Mạng lưới hoạt động giám sát:
· Outpost’s Network Monitor cho thấy cuối mỗi kết nối máy tính của bạn làm với các máy tính khác trên mạng Internet hoặc địa phương, vì vậy bạn có thể xem những gì đang xảy ra trên máy tính của bạn mọi lúc và nhanh chóng đóng cửa bất kỳ kết nối trái phép.

Sự kiện đăng nhập:
· Các Viewer Đăng nhập cung cấp một lịch sử chi tiết và đầy đủ các hoạt động máy tính, cho phép bạn xem lại những gì đã xảy ra trên máy tính của bạn trong quá khứ hoặc xác định một vấn đề đầu vào và sửa nó. Tùy chỉnh khai thác gỗ đảm bảo bạn có được chỉ các thông tin bạn muốn từ Outpost, không tính đến các sự kiện lặp đi lặp lại hoặc không liên quan. Bạn thậm chí có thể cấu hình loại trừ cho một số loại thông tin liên lạc, như NetBIOS hay giao thông P2P.

Mật khẩu bảo vệ, hồ sơ nhiều cấu hình:
· Bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ cấu hình của bạn từ vô tình hoặc cố ý sửa đổi, cũng như tạo và sử dụng các cấu hình cấu hình cho phù hợp với nhiều rủi ro hiện tại của bạn hoặc tiếp xúc khoan dung. Đối với người dùng kinh nghiệm, khả năng xây dựng nhiều điểm khôi phục thông qua việc tiết kiệm / lệnh tải cấu hình là một lợi thế lớn trong khi thử nghiệm với các thiết lập tường lửa

· Khả năng tương thích
Thích nghi các quy tắc tường lửa:
· Khi đi du lịch với máy tính xách tay của bạn, hoặc thay đổi ISP, bạn không phải tự điều chỉnh các thiết lập bảo mật của bạn cho kết nối mới bởi vì nó sẽ được thực hiện tự động. Bằng cách chỉ định các thông số kết nối, cụ thể như DNS hoặc địa chỉ máy chủ gateway như biến môi trường, máy tính của bạn tự động được trang bị để bảo vệ các kết nối mới ngay khi nó đăng ký thay đổi.

Hình thức giải trí dành cho chơi game và xem video liên tục:
· Trong khi bạn chơi toàn màn hình game hoặc xem video trên máy tính của bạn, Outpost’s Entertainment Mode đảm bảo chương trình sẽ không làm gián đoạn bạn với các cảnh báo nếu phát hiện hoạt động mới. thông báo mới hoạt động được xử lý trong nền mà không hy sinh các cấp bảo vệ hiện hành. Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng sẽ tự động kích hoạt chuyển sang Entertainment Mode.

Hỗ trợ cho Windows 64-bit:
· Outpost Security Suite Pro hỗ trợ của Windows XP x-64 hệ điều hành và là hoàn toàn tương thích với các môi trường phần cứng và phần mềm 64-bit.

· Bảo mật
Bảo vệ từ spam:
· Các chống thư rác mới động cơ sẽ giữ hộp thư của bạn miễn phí của rác email. Bạn có thể huấn luyện nó để nhận biết và sử dụng định nghĩa cá nhân của bạn thư rác, do đó, nó trở nên hiệu quả hơn và thời gian một tiết kiệm lớn hơn các bạn còn sử dụng nó.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân:
· Bất kỳ thông tin bí mật như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu – mà bạn xác định bằng cách sử dụng ID Block được ngăn chặn từ bỏ sự hạn chế của máy tính của bạn thông qua các tuyến đường giao tiếp như IM, Web hoặc Email. Điều này sẽ bảo vệ bạn chống trộm danh tính và tấn công lừa đảo mà mục tiêu thông tin quan trọng như thông tin đăng nhập hay chi tiết thẻ tín dụng. Thêm nữa, nó đảm bảo rằng không một ai kể cả trẻ em của bạn – vô tình hoặc cố ý có thể tiết lộ thông tin này trên web hoặc.

Sạch hơn, tự tin hơn lướt web:
° quản lý cookie và giới thiệu các URL bên ngoài, bạn có thể duy trì một mức độ cao về sự riêng tư khi đến mua sắm, giải trí hoặc trang web tin tức, trong khi đồng thời cho phép các trang web chỉ tin cậy để thu thập các chi tiết về thói quen duyệt web của bạn cần thiết để cá nhân hoá các trang cho bạn. Ngoài ra, Outpost Security Suite Pro cho phép bạn giới hạn các phần tử hiển thị trên các trang web, cung cấp cho các trình duyệt sạch hơn và nhanh hơn. Bạn cũng có thể xác định các trang web được phép (hoặc không được phép) để hiển thị hình ảnh, xoay banner quảng cáo, thực thi mã bên ngoài như kịch bản ActiveX hay Java, hoặc cung cấp pop-up.

Nội dung quản lý:
· Các nội dung tích hợp plug-in cho phép bạn biên dịch một danh sách các từ và cụm từ đó sẽ bị chặn không được hiển thị trên các trang web một tính năng đặc biệt có giá trị cho các phụ huynh không muốn con mình tiếp xúc với nội dung không phù hợp.Bạn cũng có tùy chọn để chặn các trang web cụ thể khỏi bị truy cập.

· Tiện lợi và Dễ sử dụng
Tự động cấu hình cho đơn giản:
Nội quy · Đối với hầu hết các chương trình đó truy cập vào Internet được áp dụng tự động, làm giảm các bạn về sự cần thiết phải nhập bằng tay mỗi lần quy tắc truy cập các ứng dụng mới trên Internet hoặc tương tác với chương trình khác. Cách tiếp cận này có nghĩa là cho hầu hết thời gian, người dùng sẽ không cần phải đối phó với những câu hỏi liên quan đến truy cập Internet, giảm thiểu phiền nhiễu, giảm tiếp xúc với các cấu hình không an toàn. Một loạt các chính sách truy cập được xác định trước được giao cho các chương trình cụ thể; các tùy chọn để ghi rõ từng mục các ứng dụng Internet truy nhập vào đầu hoặc vào một ngày sau đó cũng góp phần vào khả năng sử dụng của Outpost.

ImproveNet dịch vụ cho cấu hình dễ dàng tạo:
· ImproveNet là một hệ thống tự nguyện của các tập hợp cấu hình chương trình và phân phối. Sau khi được xem xét và phê duyệt các kỹ sư của Agnitum, rulesets được gửi bởi người dùng Outpost được phân phối trên cơ sở người dùng, cung cấp cho bạn an toàn nhất và cập nhật các quy tắc.

SmartAdvisor tức thời, bối cảnh nhạy cảm giúp đỡ:
· Nếu ImproveNet không có câu trả lời, SmartAdvisor luôn luôn có mặt để giúp bạn thực hiện các quyết định đúng khi cấu hình truy cập thông tin cho một ứng dụng.

Tự động cài đặt:
· Các toàn bộ quá trình cài đặt và cấu hình ban đầu là tự động để dễ sử dụng bởi ít người sử dụng kỹ thuật. Cài đặt Wizard, phù hợp hơn cho người dùng kinh nghiệm với các cài đặt tường lửa và cấu hình, cho phép tuỳ biến và lựa chọn các thông số cụ thể hoạt động.

Hands-miễn phí cập nhật:
· Bất cứ khi nào một cập nhật cho Outpost Security Suite Pro được phát hành trong thời gian giấy phép của bạn, module của chương trình cập nhật tự động lấy phiên bản mới nhất từ ​​máy chủ Agnitum và áp dụng nó ngay khi bạn cho phép nó làm như vậy.

Yêu cầu:

· Hỗ trợ khách hàng để chống spam email: Microsoft Outlook Express, Microsoft Outlook 2000, 2002, 2003 và 2007
· Hỗ trợ các giao thức và dịch vụ email: POP3, SMTP, IMAP
· Phần cứng: CPU 450 MHz hoặc nhanh hơn (x-86/x-64/multi-core), 256MB RAM, 100MB không gian đĩa miễn phí

Hạn chế:

· 30 ngày dùng thử

Free Download

External Mirror 1 – Beta x32 [EXE]
External Mirror 2 – Beta x64 [EXE]
External Mirror 3 – x32 [EXE]
External mirror 4 – x64 [EXE]

French installer [EXE]
Spanish installer [EXE]
Russian installer [EXE]
German installer [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *