(+84) 463.28.7979

Palm giảm 50% giá bán các ứng dụng, game trên App Catalog


Gửi tới những người đang sử dụng WebOS – Hôm qua, Palm chính thức phát động một chương trình khuyến mãi lớn dành cho người dùng mua các ứng dụng hay game trên App Catalog (kho ứng dụng trực tuyến của Palm).

App_Catalog

Thông báo này đã được Palm phát đi từ hội thảo các nhà phát triển do Palm và AT&T tổ chức. Theo đó, kể từ ngày 18/06 tới 09/07, tất cả các ứng dụng trên App Catalog sẽ giảm giá xuống chỉ còn một nửa (50%) so với giá bán gốc. Việc giảm giá này sẽ không hề ảnh hưởng tới các nhà phát triển, Palm cam kết sẽ vẫn trả đủ tiền cho các nhà phát triển chứ không bị giảm đi một nửa. Như vậy, trong đợt khuyến mãi này thì Palm sẽ chịu hoàn toàn khoản lỗ đó để lôi kéo người dùng đến với kho ứng dụng trực tuyến App Catalog của mình. Đây sẽ là cơ hội lớn cho người dùng mua ứng dụng tại App Catalog bởi mức giá chỉ còn một nửa so với trước đây.

Theo TT/BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>