(+84) 463.28.7979

Palm mở kho ứng dụng Pre cho nhà phát triển


Palm vừa mời các nhà phát triển phần mềm cung cấp ứng dụng để bổ sung thêm cho bộ sưu tập các ứng dụng (Palm App Catalog) dành cho điện thoại Pre của Palm. Người dùng Pre có thể mua các ứng dụng trực tiếp từ kho ứng dụng Palm App Catalog này.

Palm-pre-popular

Palm cho biết Palm App Catalog sẽ được thương mại hóa vào khoảng giữa tháng 9 tới, và ngay từ bây giờ các nhà phát triển phần mềm có thể cung cấp các ứng dụng cho hệ điều hành Palm WebOS.

Doanh thu từ việc bán ứng dụng trên Palm App Catalog sẽ được ăn chia theo tỉ lệ 70% (nhà phát triển) – 30% (Palm). Các khách hàng sẽ có thể mua các ứng dụng bằng thẻ tín dụng Visa và MasterCard. Palm dự kiến sẽ ra mắt các nhà phát triển phiên bản đầy đủ của Palm App Catalog vào mùa thu này.

Theo Katie Mitic, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm tại Palm, khả năng thương mại hóa của Palm App Catalog được thực hiện chu đáo cho cả các nhà phát triển và người sử dụng. Hãng muốn mỗi ứng dụng dành cho hệ điều hành Palm webOS phải là tốt nhất và việc thương mại hóa kho ứng dùng này sẽ giúp cộng đồng các nhà phát triển có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Theo Palm, các thông tin thêm về kho ứng dụng này sẽ đến trong vài tuần tới và các nhà phát triển có thể tìm hiểu cách để gửi các ứng dụng đó tại trang blog Palm Developer Network.

Theo vnmedia/Vnunet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>