(+84) 463.28.7979

Palm Pre hay “chết” phần cứng?


Đã có rất nhiều khách hàng lên tiếng phàn nàn về chất lượng rất kém của phần cứng trên chiếc điện thoại Palm Pre. Thậm chí có người đã phải đổi tới 4 chiếc.

Palm-pre-hardware

Một trong những lỗi phổ biến nhất theo sự phàn nàn của các cư dân mạng, là hiện tượng cơ cấu trượt của Pre đôi khi quá lỏng lẻo dẫn đến việc nhiều khi chiếc điện thoại “tự tiện” làm việc mà chủ nhân không biết.

Một số người khác thì phàn nàn rằng màn hình của Pre rất hay xuất hiện điểm chết hoặc phần khung bên ngoài bị lỏng, tuột ra khiến bụi bẩn cũng như ánh sáng ngoài trời làm màn hình của Palm Pre mờ đi nhanh chóng.

Trên diễn đàn PreCentral, một người dùng có tên là Sivan cho biết anh đã phải phải trả lại nhà sản xuất tới 4 chiếc Pre vì nhiều lỗi phần cứng khác nhau. Chiếc hiện nay anh đang dùng vẫn chưa “thoát kiếp” lỗi khi màn hình vẫn xuất hiện một điểm chết. Nhưng Sivan quyết định vẫn sử dụng và không đi đổi nữa bởi lỗi này nhỏ đến mức có thể chấp nhận chung sống với nó được.

Một thành viên khác trên diễn đàn kể rằng anh ta và bạn gái cùng mua Palm Pre. Trong khi chiếc Pre của anh hoạt động rất tốt thì bạn gái anh lại phải trả lại cửa hàng vì chiếc điện thoại này xuất hiện lỗi quá nóng đến mức nút “Power” bị chảy ra và dính chặt vào phần vỏ máy.

Một người khác tiết lộ rằng anh ta hiện đang dùng một chiếc Palm Centro, một chiếc Treo Pro và một chiếc Pre. “Chiếc Treo Pro có phần cứng tốt hơn nhiều. Chiếc Pre của tôi có đến 4 điểm chết trên màn hình, nắp ngoài của pin thì lỏng lẻo, kẽo kẹt… Nhìn tổng thể nó chẳng ra dáng một sản phẩm chất lượng hay đẳng cấp tí nào. Tuy vậy tôi lại không gặp trục trặc với cơ cấu trượt”, thành viên này viết trên diễn đàn.

Trên đó cũng có một số người cho biết rằng chiếc Plam Pre của họ “chẳng làm sao cả”. “Tôi yêu chiếc Pre này. Tôi chẳng thấy nó có trục trặc gì mặc dù tôi dùng rất nhiều lần trong ngày, trượt ra, trượt vào cái bàn phím vô số lần…”, thành viên có tên là JonR88 viết.

Nhà sản xuất Palm không hề có một phản hồi nào đối với các phàn nàn trên diễn đàn này bởi PreCentral không có liên hệ gì với nhà sản xuất hoặc phân phối của Pre.

Pre là sản phẩm mới được ra mắt hồi đầu tháng 6 và vẫn liên tục lâm vào cảnh “cháy hàng”, không đủ bán với nguyên nhân được cho là trục trặc trong khâu sản xuất.

Theo Ictnews/CW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *