(+84) 463.28.7979

Palringo phiên bản Beta chính thức xuất hiện trên Marketplace


Palringo là một ứng dụng chat client có mặt trên rất nhiều nền tảng. Đặc biệt với những ai từng sử dụng hệ điều hành Windows Mobile, Palringo được xem là phần mềm “không thể thiếu” để kết nối với bạn bè qua Yahoo!, GTalk, MSN hay Facebook Chat. Tuy nhiên, kể từ khi Microsoft từ bỏ Windows Mobile chuyển sang Windows Phone thì mãi đến hôm nay, phiên bản Beta đầu tiên của ứng dụng chat nổi tiếng này mới xuất hiện trên Marketplace. Mặc dù hơi chậm trễ nhưng người dùng WP giờ đã có thêm một giải pháp chat trên di động bên cạnh các ứng dụng có từ sớm như Messenger hay IM+.

Palringo

Trích dẫn từ Palringo:

“Chúng tôi hân hạnh mời các bạn thử nghiệm phiên bản Beta đầu tiên của ứng dụng Palringo trên Windows Phone 7. Bạn có thể khai thác tất cả các tính năng cốt lõi của Palringo bao gồm gởi nhận tin nhắn nhanh (IM), tin nhắn âm thanh và hình ảnh từ bạn bè trong sách liên hệ.

Palringo là ứng dụng chat nền tảng chéo hàng đầu hiện nay, xuất hiện trên hầu hết các nền tảng di động lớn cũng như trên PC và Mac.

Phiên bản Palringo trên WP7 cho phép bạn kết nối với bạn bè từ nhiều nền tảng như iOS, Android, BlackBerry, Windows Mobile, Java, Symbian, PC và Mac hoặc tạo dựng các mối quan hệ mới trong cộng đồng Palringo với hơn 320.000 nhóm. Các nhóm này bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ thể thao đến giải trí, chơi game và công nghệ. Bạn thậm chí có thể chat với bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook, Windows Live Messenger hay Yahoo! Messenger.

Hiện tại, Palringo Windows Phone 7 Beta đã xuất hiện trên Marketplace với ngôn ngữ tiếng Anh và miễn phí.”

Bạn có thể tải về Palringo từ Marketplace với từ khóa “Palringo” hoặc kết nối thiết bị vào máy tính và tải từ Marketplace trực tuyến tại đây.

Palringo phiên bản Beta chính thức xuất hiện trên Marketplace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>