(+84) 463.28.7979

Panasonic cho rằng Hollywood đã phá hoại 3D


Theo giám đốc marketing của Panasonic, các nhà làm phim Hollywood đã làm hỏng 3D khi vội vàng tung ra rạp các bộ phim 3D chất lượng thấp, giá vé cao.

Panasonic

Panasonic là một trong những hãng sản xuất thiết bị 3D hàng đầu thế giới hiện nay.

Phát biểu ở triển lãm Intellect Consumer Electronics 2011 tại Anh, Andrew Denham, giám đốc marketing của Panasonic đã nhấn mạnh về tầm quan trọng ở nội dung có chất lượng cao đối với người mua TV 3D hiện nay.

Để 3D và TV 3D thu hút được người dùng, “tất cả phải hướng đến yếu tố chất lượng”, Denham chia sẻ. Tuy nhiên kể từ sau bộ phim 3D nổi tiếng Avatar thì Hollywood lại đang phá hoại 3D bằng việc quá vội vàng tung ra các tác phẩm 3D dạng chuyển đổi có chất lượng thấp”. Điều này khiến cho người dùng và khán giả mê phim dần cảm thấy chán nản với công nghệ 3D.

Theo Tech Radar, John Cassy, giám đốc kênh truyền hình Sky 3D của Anh cũng tỏ ra đồng quan điểm với Andrew Denham. Vị giám đốc này cho rằng, “việc tạo ra các tác phẩm 3D tồi là rất đơn giản”. Và bởi vậy, kênh truyền hình 3D của ông cũng luôn đặt phương châm lựa chọn các tác phẩm 3D có chất lượng để thu hút người xem.

“Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất với một chương trình TV là nếu nội dung không chính xác, không tạo ra cảm xúc với người xem hay không mang đến một ý nghĩa gì thì đó không phải là một tác phẩm tốt”, John Cassy cho biết.

Trước ý kiến của hai vị giám đốc trên được đưa ra, một số nhà phê bình điện ảnh uy tín trên thế giới cũng đã chỉ trích rằng việc lạm dụng 3D và mang tới các bộ phim 3D có chất lượng tốt sẽ làm hại chính nền điện ảnh ngày nay, tới các rạp chiếu phim cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của TV 3D hiện tại.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>