(+84) 463.28.7979

Panasonic giới thiệu Eluga V, Eluga Power và Eluga Live cho thị trường Nhật Bản


Trong một sự kiện đang diễn ra tại Nhật Bản, Panasonic đã chính thức giới thiệu bộ ba sản phẩm mới của mình thuộc dòng Eluga dành riêng cho nhà mạng Docomo. Trong đó có hai chiếc điện thoại là Eluga V P-06D và Eluga Power P-07D, chiếc còn lại là máy tính bảng Eluga Live với màn hình kích thước 10.1-inch.

Trước tiên nói về Eluga Power, đây không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới mà nó đã được giới thiệu lần đầu tiên tại MWC 2012. Tinhte cũng đã từng có dịp trên tay chiếc máy này và bạn có thể coi thêm tại đây. Điểm khác biệt của Eluga Power đó chính là màn hình lớn 5 inch độ phân giải 1280 x 720. Máy sử dụng chip xử lý hai nhân Snapdragon S4 của Qualcomm với tốc độ lên đến 1.5 GHz. Ngoài ra các thông số khác cũng rất ấn tượng như độ dày 9.6 mm và pin dung lượng 1800 mAh, công nghệ riêng của Panasonic cho phép sạc nhanh 50% pin trong vòng 30 phút. Cũng theo truyền thống điện thoại Nhật, Eluga Power đạt tiêu chuẩn IP57 với khả năng chống trầy, chống vô nước.

Eluga Power

Eluga V P-06D là phiên bản thay thế Eluga P-04D dành cho thị trường Nhật Bản, vì thế nó cũng giải quyết rất nhiều điểm yếu của người tiền nhiệm. Đầu tiên là máy được cài sẵn Android 4.0, sử dụng chip xử lý giống Eluga Power - Snapdragon S4 hai nhân tốc độ 1.5Ghz. Máy có màn hình kích thước 4.6-inch độ phân giải 1280 x 720 hiển thị tốt hơn nhiều so với 960 x 540 Pentile AMOLED của P-04D. Eluga V dày 10.7 mm với camera 13.2 megapixel. Máy sẽ được bán vào khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây.

Máy tính bảng Eluga Live là một nhân tố hoàn toàn mới trong dòng Eluga, chiếc máy tính bảng đầu tiên. Tuy nhiên có vẻ Panasonic sẽ chỉ bán nó tại Nhật Bản và không có kế hoạch cho thị trường thế giới, chính vì thế thông tin cấu hình máy khá hạn chế và không rõ ràng. Chúng ta chỉ biết rằng nó sẽ được bán ra vào tháng 8 tới đây với Android 4.0, BXL lõi kép 1.2GHz và 1GB RAM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>