(+84) 463.28.7979

Panasonic ra mắt ứng dụng Smart App giúp điều khiển các đồ gia dụng thông minh


Panasonic vừa ra mắt một ứng dụng Android mới có tên là “Panasonic Smart App”. Ứng dụng này sẽ giúp người sử dụng điều khiển và giao tiếp với các thiết bị gia dụng thông minh của hãng, bao gồm tủ lạnh, máy điều hòa, dụng cụ nhà bếp và các sản phẩm về sức khỏe. Panasonic Smart Apptrao đổi thông tin với máy móc khác thông qua kết nối NFC hoặc Osaifu-Keitai/FeliCa* và yêu cầu hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Nhờ có phần mềm thông minh này mà khách hàng có thể gửi cấu hình đến cho nồi cơm điện, lò viba dòng 3-Star Bistro hoặc sử dụng công nghệ điện toán đám mâyđể tìm kiếm công thức, chỉ dẫn nấu ăn và nhiều thông tin hữu ích khác ngay trên smartphone Smart App hiện đã có mặt trên Google Play.

Panasonic

Bên cạnh đó, Panasonic cũng ra mắt thêm hàng loạt đồ điện gia dụng thông minh khác vào ngày 25/9 tới, bao gồm các máy điều hòa X Series có kết nối Internet, tủ lạnh 2 ngăn NR-F557XV, máy giặt cửa trước NA-VX8200/NA-VT8200 kết hợp tính năng sấy, máy theo dõi sức khỏe EW-FA43, thiết bị đo calorie EW-NK63 và máy đo huyết áp EW-BW53. Khách hàng có thể sử dụng Panasonic Smart App để điều khiển máy điều hòa ngay cả khi đang ở ngoài đường (với sản phẩm này sẽ có thêm app trên iPhone), kiểm tra xem tủ lạnh có hoạt động hiệu quả hay không hoặc cài đặt chế độ giặt theo nhu cầu. Tất cả chỉ cần thông qua một vài thao tác đơn giản và một cú chạm nhẹ. Phần mềm này cũng có thể tạo ra biểu đồ về cân nặng và mức độ tiêu thụ năng lượng trong người cũng như kiểm tra xem có máy móc nào bị hỏng hóc hay không. Panasonic hiện chưa có thông báo gì về việc giới thiệu các mẫu đồ dùng nói trên ra thị trường thế giới.

Video về tủ lạnh được điều khiển qua Smart App

 

Máy điều hòa thông minh của Panasonic

 

Lò vi ba tự thiết lập cấu hình với chỉ một cú chạm

 

Theo Panasonic (1)(2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>