(+84) 463.28.7979

Panasonic tài trợ 12.000 TV, 200 hệ thống âm thanh cho Olympic London


Với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính cho Olympic sắp diễn ra tại London, Panasonic vừa qua đã công bố những thiết bị kỹ thuật số mà họ cung cấp cho thế vận hội lớn nhất trong năm nay. Sẽ có tổng cộng 12 ngàn chiếc HDTV bao trùm một diện tích hiển thị lên tới 1.730 mét vuông được sử dụng trong những ngày diễn ra Olympic London. So với 4 năm về trước tại Olympic Bắc Kinh, số TV tại đây chỉ vào khoảng 10 ngàn chiếc với diện tích 1.312 mét vuông. Ngoài 12 ngàn TV, Panasonic còn tại trợ cho olympic 45 TV màn hình LED cỡ lớn tại 27 điểm tổ chức, 200 hệ thống loa chuyên nghiệp tại 36 điểm, 400 máy quay chuyên nghiệp cùng với hơn 1000 màn hình, 22 máy chiếu DLP cùng với hơn 2500 camera giám sát CCTV (Closed Circuit Television Camera).

panasonic-london-olympics_large

Panasonic cũng cho biết toàn bộ quá trình truyền tải hình ảnh trong suốt kỳ Olympic London sẽ do công ty đảm nhiệm với các thiết bị cao cấp, chuyên nghiệp. Dẫu vậy thì một số chương trình được phát sóng với độ phân giải 4K của đài BBC lại không sử dụng máy quay do Panasonic cung cấp. Khẩu hiệu của Panasonic cho kỳ olympic này là Olympic đầu tiên với Full-HD 3D. Sẽ có khoảng 200 giờ phát sóng dạng 3D được thực hiện trong những ngày diễn ra thế vận hội.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>