(+84) 463.28.7979

PGĐ của Apple tham gia Hội đồng giám đốc Ferrari


Eddy Cue, Phó giám đốc điều hành của Apple, đã tham gia thành phần Hội đồng giám đốc Ferrari, công ty sản xuất xe hơi thể thao của Italy.

 Eddy Cue

Eddy Cue, Phó giám đốc điều hành Apple. (Nguồn: theverge.com)

Trong một thông báo đăng tải ngày 8/11 trên trang web chính thức của Ferrari, Eddy Cue bày tỏ vui mừng vì đã trở thành một trong những giám đốc của công ty.

Vị phó giám đốc của Apple và phụ trách online-service iTunes Store, App Store, iBookstore và iCloud, này tâm sự; ngay khi mới 8 tuổi ông đã mơ ước được sở hữu chiếc ôtô nhãn hiệu Ferrari và giấc mơ này mới trở thành hiện thực cách đây 5 năm.

Phó Giám đốc Apple cũng bày tỏ sự khâm phục trước dòng sản phẩm siêu xe đẳng cấp thế giới của Ferrari.

Tuy nhiên, hiện thông tin về chức vụ mà Eddy Cue sẽ nắm giữ tại Ferrari vẫn chưa được tiết lộ, song giới chuyên gia cho rằng sự hợp tác này có thể ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực điện ôtô và sự xuất hiện những sáng chế mới trong lĩnh vực này./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>