(+84) 463.28.7979

Phần mềm an ninh PC Tools ra mắt phiên bản Việt hóa


PC Tools, hãng chuyên cung cấp các phần mềm an ninh và tiện ích máy tính hôm nay vừa chính thức giới thiệu phiên bản Việt hóa dành cho thị trường Việt Nam của hai phần mềm PC Tools Internet SecurityPC Tools Spyware Doctor with AntiVirus. Công ty TNHH TM-DV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam sẽ là nhà phân phối chính của hai sản phẩm trên, giá bán lần lượt là 300.000 và 180.000/năm, thời gian sử dụng 1 năm.

PC Tools Internet Security là bộ phần mềm an ninh và bảo mật máy tính, bao gồm trình duyệt Virus và tường lửa có khả năng bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công trên Internet, bảo vệ người dùng trước các vụ lừa đảo trực tuyến. PC Tools Spyware Doctor with AntiVirus cũng tương tự như bản Internet Security nhưng không có các công cụ bảo vệ người dùng trực tuyến, nó có trình diệt Virus, Spyware và diệt các phần mềm theo dõi máy tính.

Cùng với việc ra mắt phiên bản Việt Nam, các phần mềm trên cũng được làm mới lại giao diện của mình đẹp và trực quan hơn. Giao diện mới cũng bỏ đi các con số phiên bản phần mềm, bạn sẽ không còn thấy PC Tools ghi con số phiên bản của phần mềm trên hộp nữa mà thay vào đó là một logo ghi “Always New” cho biết phần mềm luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

Hiện bản Internet Security phiên bản Việt hóa đang được bán với giá 300.000 đồng/1 năm/dùng cho 3 máy tính. Còn bản Spyware Doctor with AntiVirus là 180.000 đồng/1 năm/3 máy tính. Bạn có thể xem thêm chi tiết và mua phần mềm tại website http://www.pctools.com/vi

pc_tools

Phần mềm an ninh PC Tools ra mắt phiên bản Việt hóa

Phần mềm an ninh PC Tools ra mắt phiên bản Việt hóa
So sánh chức năng của các phần mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>