(+84) 463.28.7979

Phần mềm chuyển đổi định dạng FLAC To MP3 miễn phí đến 25/12


Phần mềm FLAC to MP3 làm nhiệm vụ chuyển đổi tập tin âm thanh định dạng FLAC sang một số định dạng phổ biến hơn. Phần mềm này vốn có giá 29,95 USD nhưng hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng tải về trong chương trình giảm giá mùa Giáng Sinh (kết thúc ngày 25/12 sắp tới). Giao diện của ứng dụng khá đơn giản nhưng người sử dụng vẫn có thể chỉnh được bitrate, tần số. Ngoài việc đổi sang MP3, phần mềm này còn cho phép chuyển sang 20 định dạng nhạc phổ biến khác như WMA, WAV, AC3 và AMR. Trước hết, bạn cần tải về ứng dụng tại trang chủ của ứng dụng. Sau khi cài đặt và khởi chạy, nhập vào mã số FLA837900198601237 ở phần Serial Number lúc được hỏi. Như vậy là bạn đã có được bản quyền trị giá gần 30 USD rồi.

Flac To MP3

FLAC (Free Lossless Audio Codec) là một định dạng nhạc số cao cấp. Dữ liệu âm thanh trong FLAC cũng được nén như MP3 nhưng không làm mất đi chất lượng của nhạc nên thường được các tín đồ âm thanh chọn lựa. Tuy nhiên, FLAC chưa được nhiều thiết bị hỗ trợ nên để thưởng thức được bản nhạc FLAC trên các nền tảng khác máy tính, người dùng vẫn phải chuyển đổi sang các định dạng phổ thông hơn và chấp nhận thất thoát một phần chất lượng.

Nguồn: Flac MP3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>