(+84) 463.28.7979

Phần mềm tìm xe trong bãi dùng Bluetooth 4.0


Với Bluetooth 4.0 và iPhone 4S, việc tìm kiếm xe trong bãi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có bộ phần mềm Find My Car Smart (FMCS). FMCS gồm có một phần mềm chạy trên iPhone 4S và một đầu phát tín hiệu Bluetooth 4.0 (giống như Bluetooth dongle của chuột không dây) dùng để gắn trên xe. Phần mềm FMCS trên iPhone là một bản đồ chỉ rõ vị trí bạn đang đứng và vị trí của chiếc xe mà bạn đã gửi, khoảng cách đến chiếc và cho biết luôn bạn đã gửi xe được bao lâu. Nhìn vào bản đồ đó, bạn sẽ xác định được vị trí chiếc xe của mình một cách dễ dàng.FMCS chỉ mới hỗ trợ iPhone 4S, chiếc điện thoại được tích hợp kết nối Bluetooth 4.0 tiết kiệm năng lượng. Khi bạn gắn cái dongle vào xe và khởi động xe lên, phần mềm FMCS trên iPhone sẽ kết nối với dongle. Khi bạn tắt máy, phần mềm này sẽ tự động ghi lại vị trí hiện tại của xe thông qua GPS để sau này bạn có thể xác định được vị trí của nó.

Như vậy, FMCS chỉ hoạt động được khi bạn có cả phần mềm trên iPhone và phần cứng là cái dongle. Cả hai có giá 25$ (riêng phần mềm FMCS trên App Store có giá 0,99$). Nếu chi thêm 5$ nữa thì bạn sẽ có thêm một cục sạc USB dùng để sạc dongle. 500 bộ thiết bị FMCS đầu tiên sẽ được chuyển đến những người mua đặt hàng trước vào tháng 01/2012.

Phần mềm tìm xe trong bãi dùng Bluetooth 4.0
Bluetooth 4.0 dongle và cục sạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>