(+84) 463.28.7979

Phụ kiện biến iPod Touch thành iPhone 4


Bộ case Apple Peel 520 giá 60 USD của Yosion giúp người dùng iPod Touch gen 4 có thêm tính năng gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng bằng 3G.

 

Hãng công nghệ Trung Quốc, Yosion, trình làng bộ phụ kiện Apple Peel 520 thế hệ mới, giúp biến iPod Touch gen 4 thành một chiếc điện thoại iPhone với đầy đủ các chức năng nghe gọi cùng khe cắm thẻ sim.

Apple Peel 520 thế hệ mới được thiết kế dành cho máy nghe nhạc iPod Touch Gen 4. Ảnh: Crunchgear.

Ở sản phẩm Apple Peel 520 mới, ngoài việc mang đến khe cắm thẻ sim, bổ sung thêm tính năng gọi điện, kết nối 3G hay nghe đài FM, sản phẩm này còn có vỏ mặt sau khá giống với iPhone 4, cũng có mặt đen bóng và lớp kính bảo vệ. Tuy nhiên, các thông tin sẽ được thay đổi và không in giống như trên iPhone 4.

Bộ phụ kiện Apple Peel 520 được giới thiệu có dung lượng pin sử dụng tối thiểu 4,5 giờ. Để có thể thực hiện chức năng điện thoại trên iPod Touch 4, người dùng bắt buộc phải Jailbreak thiết bị của mình và cài đặt thêm phần mềm gọi điện, nhắn tin của Yosion.

Theo Crunch Gear, bộ phụ kiện đặc biệt này hiện đang được rao bán trên nhiều trang mạng ở Trung Quốc với mức giá 60 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *