(+84) 463.28.7979

Phụ kiện chính hãng cho Galaxy S III


Không lâu sau khi Galaxy S III được trình làng, thông tin về những phụ kiện chính thức củaSamsung dành cho chiếc điện thoại này cũng đã xuất hiện. Chúng bao gồm một cây bút C-Pen, phụ kiện WiFi Display Hub và chiếc vỏ bảo vệ máy Flip Cover. Đầu tiên là cây bút C-Pen, nó được thiết kế khá đẹp mắt và dày hơn một chút so với cây bút S-Pen mà Samsung trang bị cho Galaxy Note. Tiếp theo là WiFi Display Hub, phụ kiện giúp người dùng kết nối với HDTV để truyền nội dung từ Galaxy S III lên màn hình một cách dễ dàng. Phụ kiện này được cắm vào TV qua cổng HDMI và truyền tải nội dung với Galaxy S III bằng kết nối WiFi.

Bên cạnh đó, còn có một bộ sạc di động giúp người dùng không phải lo máy bị hết pin khi đi làm hoặc khi đi xe buýt. Cuối cùng là một chiếc vỏ bảo vệ có tên Flip Cover. Để chắc chắn hơn thì chiếc vỏ bảo vệ này được thiết kế để thay thế hoàn toàn phần nắp sau, tức là người dùng phải tháo nắp sau của máy ra rồi mới lắp trực tiếp Flip Cover vào được.

 

Nguồn: Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>