(+84) 463.28.7979

Phụ kiện đo nồng độ đường trong máu dành cho iPhone


Hãng iBGStar vừa tung ra một loại phụ kiện có chức năng đo nồng độ đường trong máu dành cho người dùng iPhone/iPod. Thiết bị này kết nối với máy qua cổng sạc, đọc kết quả thông qua một mẫu giấy thử máu và hiển thị kết quả lên màn hình iPhone thông qua phần mềm đi kèm. Phần mềm được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của FDA (Hiệp hội quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ) và thậm chí có thể hoạt động khi iPhone hết pin. Nó có nguồn pin riêng và một màn hình nhỏ để hiển thị kết quả mà không cần cắm vào máy.

Phone-DeviceStrip-original

Phụ kiện có giá 99,95$ và đang được bán tại các cửa hàng của Apple và Walgreens. Bạn có thể xem kết quả phân tích của nó hoặc gửi kết quả đó đến bác sĩ riêng của mình. Khi không cắm vào máy, iBGStar vẫn có thể hoạt động bình thường và lưu tối đa 300 kết quả, khi cắm vào máy thì nó sẽ tự đồng bộ hóa các dữ liệu vào phần mềm.

iPhone

iPhone

Theo MedGadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>