(+84) 463.28.7979

Phát động Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 4


So với 3 lần trước, Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 4 có 2 điểm mới gồm vinh danh các sở, ban, ngành, quận, huyện về ứng dụng CNTT và thí điểm mở rộng vinh danh sinh viên CNTT.


Sáng 24/02/2012, Sở TT&TT TP.HCM đã chính thức phát động Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 4. Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM ban hành và được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân, hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT  hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.

Cũng giống như 3 lần trước, giải thưởng năm nay sẽ tiếp tục được chia thành 5 nhóm gồm: Đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; Tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT thành phố.

Song, giải thưởng năm nay có 2 nét mới, đó là việc năm nay sẽ vinh danh các đơn vị sở, ban, ngành, quận, huyện về thành tích ứng dụng CNTT trong xây dựng chính quyền điện tử nhằm phục vụ người dân một cách công khai, minh bạch, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi; và thí điểm mở rộng việc vinh danh các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc tại các trường.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ, mọi thông tin chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn/default.aspx . Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại website này.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>