(+84) 463.28.7979

Phát nhạc đồng bộ trên nhiều thiết bị iOS với Seedio


Có nhiều giải pháp để tăng âm lượng cho thiết bị của bạn như dùng loa, kích âm thanh… nhưng nếu có nhiều thiết bị chạy trên cùng nền tảng iOS, Seedio sẽ giúp trải nghiệm âm nhạc của bạn hoàn hảo hơn. Seedio là một ứng dụng mới được phát hành cho iPhone, iPod Touch và iPad, nó có chức năng đồng bộ việc phát cùng một bài nhạc giữa những thiết bị này với nhau để tăng âm lượng tổng thể. Seedio được phát triển dành cho iPhone nhưng bạn cũng có thể sứ dụng nó cho iPad ở chế độ thu nhỏ.

iOS-Seedio

Điều kiện cần và đủ để Seedio có thể hoạt động đó là bạn có từ hai thiết bị iOS trở lên và hoạt động trong cùng một mạng WiFi. Một ưu điểm của Seedio đó là ứng dụng không đòi hỏi mọi thiết bị phải có sẵn nhạc trong thư viện mà chỉ cần thiết bị đóng vai trò Seed mà thôi. Khi một máy iPhone đóng vai trò Seed, nó sẽ phát bài nhạc đang mở thông qua mạng WiFi và những thiết bị nhận (Receive) sẽ stream bài nhạc đó và chạy ở cùng một tốc độ được đồng bộ với nhau, kết quả thu được là những thiết bị này sẽ mở cùng một bài nhạc.

Ngoài khả năng phát nhạc từ thư viện nhạc trong máy, Seedio còn hỗ trợ chơi nhạc từ video trên YouTube nhưng bạn sẽ không thể xem hình ảnh mà chỉ có thể nghe âm thanh mà thôi. Khi hai hay nhiều thiết bị đã được đồng bộ và chơi nhạc, bạn có thể chỉnh âm thanh độc lập cho từng máy, tức âm lượng trên máy đóng vai trò Seed sẽ không ảnh hưởng tới máy Receive và ngược lại.

Một nhà phát triển Seedio cho biết rằng ứng dụng này hỗ trợ tới 150 thiết bị cùng lúc, tức bạn sẽ không phải lo bị giới hạn nếu như bạn có nhiều máy iPhone, iPad. Ban đầu, Seedio được phát hành miễn phí nhưng hiện tại, mình thử kiểm tra App Store thì thấy nó đã được bán với giá 2,99USD. Phiên bản miễn phí của Seedio chỉ đóng vai trò máy nhận (Receive) chứ không thể phát nhạc (Seed) và giới hạn mỗi giờ nó chỉ có thể chơi nhạc trong 10 phút mà thôi. Bạn có thể mua và tải về Seedio cho iOS tại đây.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>