(+84) 463.28.7979

Phiên bản CDMA của N1 sẽ được giới thiệu ngày 23 tháng 3


Những ngày sau sự kiện MWC 2010 vừa qua, một số trang tin nước ngoài đã đăng tải thông tin lẫn hình ảnh rò rỉ về phiên bản Nexus One hoạt động trên nền CDMA. Và cũng vào cuối tuần qua, việc có mặt của phiên bản CDMA đó lại có thêm cơ sở chứng thực từ chính những lời tiết lộ của một nhân viên Google giấu tên.

N1_CDMA

Ảnh minh hoạ

Theo lời người nhân viên đó tiết lộ với trang tin Neowin thì phiên bản chạy trên nền CDMA của Nexus One sẽ được nhà mạng Verizon giới thiệu trong ngày đầu tiên của hội nghị CTIA Wireless, tức ngày 23 tháng 3 năm 2010 sắp tới đây. Tuy nhiên mọi thông tin có được về chiếc di động sẽ hoạt động trên băng tần EVDO Rev.A của Verizon đó lại không bao gồm giá bán hay thời gian chính thức cung cấp, ngoại trừ lời khẳng định rằng nó sẽ là đối thủ cạnh tranh thị trường với phiên bản GSM đang được T-Mobile Hoa Kỳ kinh doanh.

*Thông tin bên lề: vào khoảng tháng 4 tới đây, người dùng tại châu Âu cũng sẽ có thể sở hữu Nexus One như tại Hoa Kỳ thông qua nhà mạng Vodafone – hiện cũng đang đàm phán với Google.

Theo TT/Neowin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>