(+84) 463.28.7979

Phiên bản chính thức Chrome 4.0 sẽ có mặt trên Mac OS vào tháng 12 ?


Trình duyệt Chrome với giao diện đơn giản, khởi động nhanh và hoạt động nhẹ nhàng của Google hiện nay vẫn chỉ mới giới hạn sự có mặt của nó trên hệ điều hành Windows, phiên bản 4.0 cho Mac OS phát hành hồi tháng 9 vừa qua chỉ mới là bản phát triển mẫu và còn thiếu những khá nhiều tính năng.

Tuy nhiên người dùng Mac OS sẽ không phải chờ đợi lâu, vì phiên bản Chrome hoàn chỉnh cho Mac sẽ được phát hành trong tháng 12 tới đây.

Chrome

Hiện nay các phiên bản của Chrome đã được phát triển lên đến 3.0 và 4.0 beta, Chrome 4.0 chính thức cũng đang được hoàn thiện và sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Các nguồn tin cho biết, trong tháng 12 tới đây, ngoài phiên bản 4.0 cho Windows, Google cũng sẽ cung cấp một phiên bản hoàn chỉnh của trình duyệt này cho người dùng Mac OS. Thời điểm giữa tháng 12 sẽ xuất hiện câu trả lời của Google đối với người dùng Mac, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo TT/CNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>