(+84) 463.28.7979

Phiêu bạt cùng ổ cứng ngoài


Với bản tính thích “phiêu bạt giang hồ”, “nay đây mai đó” của các game thủ, việc mang theo một đĩa cứng bỏ túi để lưu trữ dữ liệu cá nhân là thật cần thiết.

G0908_79a
Đĩa cứng gắn ngoài Transcend StoreJet 18M (dung lượng 120GB) nhỏ gọn như một bộ bài tây (kích thước 98,7×65,7×17,4mm; nhẹ khoảng 120g), sử dụng đĩa cứng 1,8″ bên trong, các game thủ có thể dễ dàng bỏ vào túi áo khi “chu du thiên hạ”. Vỏ ngoài của StoreJet 18M có hai màu tương phản đen và cam. Ngoài ra, với tính năng chống sốc và va đập nhờ được phủ một lớp silicon bên ngoài, các game thủ hoàn toàn yên tâm mang theo bên mình mà không sợ bị mất dữ liệu nếu vô ý làm rơi hoặc va chạm mạnh. Nút nhấn ở mặt trước, đồng thời cũng là đèn tín hiệu giúp các game thủ có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa StoreJet 18M và máy tính.

Thử nghiệm kết quả đọc/ghi của đĩa cứng bỏ túi này, Test Lab nhận thấy tốc độ đạt được ở mức khá: tốc độ đọc 25,25MB/s, tốc độ ghi 27,01MB/s. Phần mềm StoreJet elite chạy trực tiếp trên đĩa cứng mà không cần cài đặt, cung cấp nhiều tính năng hữu ích: sao lưu và đồng bộ email (Microsoft Outlook/ Outlook Express/ Windows Mail) giữa máy tính và StoreJet 18M, giúp game thủ có thể gửi nhận email trên bất kỳ máy tính nào; tính năng Favorites giúp đồng bộ danh sách địa chỉ web thường dùng trong trình duyệt IE/Firefox, tùy chọn No Trace Browsing cho phép lướt web bằng IE/Firefox mà không để lại dấu vết gì trong máy tính; quản lý tài khoản và đăng nhập trang web tự động với tính năng Auto Login; mã hóa dữ liệu theo chuẩn AES 256-bit; sao lưu, đồng bộ dữ liệu cá nhân lên StoreJet 18M, bảo mật bằng mật khẩu.

Transcend StoreJet 18M tương thích các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista, Mac OS 9 trở lên, Linux. Đĩa cứng kết nối máy tính qua cổng USB đầu cắm mini, dùng cáp USB chữ Y đi kèm.

Giá: 1.759.000 đồng/ bảo hành 3 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *