(+84) 463.28.7979

Philips bán loa Fidelio hỗ trợ Apple AirPlay


Bộ loa không dây Stereo Hi-fi Fidelio SoundSphere, tích hợp công nghệ không dây AirPlay, tương thích với nhiều thiết bị của Apple, có giá bán 800 USD.

Philips Fidelio SoundSphere DS9800W.

Bộ loa Philips Fidelio SoundSphere DS9800W.

Fidelio SoundSphere DS9800W là mẫu loa không dây vừa được Philips giới thiệu trong loạt sản phẩm nghe nhìn thế hệ 2011 mới của hãng. Sản phẩm này được Pocket-lint đánh giá là có chất lượng âm thanh trung thực, tạo cảm giác thích thú với người nghe không thua kém những dàn Hi-Fi Compact.

Điểm ấn tượng nhất ở bộ loa di động là ở kiểu dáng “sexy” với các đường nét uốn cong, bo tròn khá đặc biệt. Ở từng loa trái và loa phải đều có chung một kiểu thiết kế là việc loa đa hướng có thiết hướng lên trên và hơi ngiêng về trước, trong khi đó loa tép nhỏ được đặt nhô cao hơn và hướng hẳn ra phía trước. Thiết kế SoundSphere giúp cho sóng âm trải dài và có sức lan tỏa rộng trong không gian nghe.

Ngoài công nghệ âm thanh, DS9800W của Philips còn gây chú ý khi sở hữu công nghệ truyền dẫn nội dung số không dây AirPlay độc quyền của Apple, cho phép người nghe có thể thưởng thức bản nhạc với chất lượng cao nhất có thể. Bộ loa này tương thích với máy tính chạy iTunes, iPad hay điện thoại iPhone…

Hiện tại, mẫu loa di động AipPlay Fidelio SoundSphere DS9800W đã bắt đầu có mặt trên thị trường với giá bán 800 USD.


Thiết kế ấn tượng ở mẫu loa Fidelio DS9800W.


Phía trên của bộ loa…


với loa đa hướng nằm bên dưới hướng lên trên và hơi nghiêng về trước.


Loa tép nhô cao và hướng ra phía trước.


Giắc nối đường âm thanh giữa loa trái và phải.


Điều khiển đi kèm.


Bộ dock đi kèm với loa không dây của Philips, tương thích với iPadiPhone, iPod.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>