(+84) 463.28.7979

Phim Star Wars sắp có bản Blu-ray chính thức


Các bộ đĩa phim Blu-ray Star Wars chính thức với 6 phần sẽ được bán ra vào giữa tháng 9 tới với giá từ 69,99 USD cho tới 139,99 USD.

Hiện tại, cả 6 phần phim của Star Wars vẫn chưa hề có phiên bản Blu-ray chính thức. Ảnh: starwars-bluray.

Cùng với Titanic, Jurassic Park I,II, III hay Ben Hur… 6 phần của Star Wars đều là những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng chưa hề có mặt trên các bản đĩa Blu-ray chính thức. Điều này đã khiến cho nhiều tín đồ mê phim HD tại gia phải cảm thấy thất vọng và luôn trong trạng thái chờ đợi.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Blu-ray.com, dòng phim “Chiến tranh giữa các vì sao” Star Wars sẽ chính thức xuất hiện trên bản Blu-ray trong năm nay với đầy đủ cả 6 phần. Nhà sản xuất Lucasfilm sẽ tung ra ba bộ đĩa Blu-ray bao gồm Star Wars: The Complete Saga với đầy đủ từ phần I tới VI, Star Wars: Original Trilogy với ba phần đầu và Star Wars: Prequel Trilogy với các phần cuối còn lại.

Cả ba bộ đĩa Blu-ray này dự kiến sẽ được bán ra thị trường kể từ ngày 16/9. Mức giá chính thức cho bản đầy đủ 6 phần gồm 9 đĩa Blu-ray sẽ là 139,99 USD. Trong khi hai bản còn lại sẽ có cùng giá bán 69,99 USD cho mỗi bộ gồm 3 đĩa Blu-ray. Hiện tại, người chơi cũng có thể đặt mua trước qua trang Amazon với giá tiết kiệm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *