(+84) 463.28.7979

Phó chủ tịch mảng Giải pháp di động Nokia toàn cầu đã từ chức


Sau khi chúng ta đón nhận thông tin Olli-Pekka Kallasvuo sẽ chính thức ra đi vào ngày 21 tháng 9 tới thì mới đây, một thành viên khác cũng nằm trong Ban giám đốc Nokia, và đang kiêm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch mảng giải pháp di động Nokia toàn cầu – ông Anssi Vanjoki cũng đã nộp đơn xin từ chức và xin rút khỏi ban lãnh đạo Nokia.

Sau gần 20 năm làm việc tại Nokia, với nhiều sự kiện quan trọng cũng như những thăng trầm, Anssi Vanjoki đã bày tỏ tâm tư của ông trong một thông cáo, được đăng tải ngắn gọn: “Tôi nhận ra rằng đây là thời điểm thích hợp để tôi ra đi và tìm kiếm một cơ hội mới cho cuộc đời mình. Chính lúc này đây, những ngày cuối cùng tôi còn làm việc cho Nokia, tôi đã cống hiến 100% khả năng của mình”. Ngoài ra, trong phát biểu của mình, ông cũng không quên nhắc đến sự kiện Nokia World trong hai ngày 14 và 15 tháng 9 tới đây như là một sự kiện đáng mong chờ đối với chính ông và với những ai quan tâm.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>