(+84) 463.28.7979

Phó chủ tịch thiết kế của Palm đã đầu quân cho Nokia


Sau hơn một tháng rời khỏi cương vị Phó chủ tịch thiết kế Palm, ông Peter Skillman đã tìm được cho mình một công việc mới tại Nokia. Và trên cương vị mới tại Nokia, ông sẽ chịu trách nhiệm định hướng đội ngũ phát triển các dịch vụ hướng đến người dùng trên hệ điều hành liên minh với Intel – MeeGo.

Trên thực tế thì đây không phải là tin tức chính thức do Nokia phát đi. Thông tin này chỉ được biết và cập nhật thông qua trang cung cấp tiểu sử Linkedin. Và như đã biết, Peter Skillman chính là người đã đặt dấu ấn rất sâu đậm trên những chiếc Palm Pre hay bộ sạc TouchStone. Tính đến trước lúc ông rời khỏi Palm thì ông đã có đến 11 năm hoạt động cũng như lãnh đạo đội ngũ thiết kế dưới quyền, chính vì thế kinh nghiệm cũng như định hướng phát triển mà Nokia kỳ vọng vào con người này để góp phần làm nổi bật MeeGo được đánh giá là rất hợp lý trong bối cảnh hiện tại.

Hiện nay, bên cạnh sự ra đi của một số nhân vật đã làm việc lâu năm, Nokia cũng đang tiếp nhận một đội ngũ nhân lực lãnh đạo các bộ phận trọng yếu mới. Điều đó cũng đã phần nào làm cho những ai yêu mến thương hiệu Phần Lan này có một cơ sở để tin vào sự đổi mới, nhất là sau một thời gian tưởng chừng Nokia đã “ngủ quên” trên cương vị số 1 làng di động thế giới.

Cập nhật: Nokia đã chính thức xác nhận tin này. Hỏi vì sao họ không giới thiệu thì nói hôm nay là ngày cho các sản phẩm mới, sản phẩm quan trọng hơn.

Nguồn: Linkedin, Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>