(+84) 463.28.7979

Pin của iPhone 5, to hơn, dài hơn, vừa vặn với thân máy được tiết lộ trước đó


Đã có khá nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc iPhone thế hệ kế tiếp mà rất có thể Apple sẽ giới thiệu ở sự kiện diễn ra vào ngày 12/09 tới đây. Và lần này chúng ta có thêm một thông tin khác, mà nếu đúng sự thật thì rất tuyệt. Trang iResQ đã tiết lộ hình ảnh về một viên pin được cho là của iPhone 5, với kích thước dài hơn và to hơn so với pin cũ. Điều này hứa hẹn dung lượng pin sẽ được tăng thêm, một điều mà nhiều người chờ đợi.

Cho đến nay thì các hình ảnh rò rỉ đều nhắc đến việc iPhone 5 sẽ có thiết kế dài hơn so với các thế hệ cũ. Thiết kế này giúp Apple tăng kích thước màn hình, đồng thời họ có nhiều không gian hơn bên trong thân máy để dành cho các thành phần khác, đặc biệt là dành cho pin. Chắc chắn kết nối 4G trên iPhone 5 sẽ khiến hao tổn nhiều dung lượng pin khi sử dụng, và cứu cánh cho Apple là pin lớn hơn.

Theo thông tin từ iResQ thì pin của iPhone 5 là loại 3,8V/5,45Whr trong khi của iPhone 4S là 3,7V/5,3Whr. Viên pin của iPhone thế hệ mới dài hơn cái của iPhone 4S chừng 1,27cm nhưng mỏng hơn (nhiều thông tin cho rằng iPhone 5 cũng sẽ mỏng hơn iPhone 4S). Phần đầu nối của pin mới có sự khác biệt và được đặt ở phía ngược lại so với pin cũ. Trọng lượng của viên pin mới chừng 22gr, trong khi pin của iPhone 4S nặng khoảng 27gr. Hình ảnh bên dưới đây còn cho thấy viên pin mới nằm rất vừa vặn trong thân máy rò rỉ của thiết bị được cho là iPhone 5.

iPhone5Battery2.jpg
iphone-5-battery-back.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *