(+84) 463.28.7979

Pin trình duyệt Chrome vào màn hình bắt đầu của Windows 8


Màn hình bắt đầu là một trong những điểm thu hút chính của Windows 8. Nó đẹp và “những viên gạch” trực tiếp trên màn hình bắt đầu cập nhật trong thời gian thực để cung cấp tất cả các thông tin bạn quan tâm. Bạn có thể xem thời tiết, mail, lịch, cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và album ảnh chỉ là tại một nơi.

Người ta có thể không chỉ truy cập ứng dụng phong cách Metro từ màn hình bắt đầu nhưng cũng có thể khởi động kế thừa các ứng dụng Windows. Windows 8 cũng cho phép bạn pin các chương trình và thư mục yêu thích của bạn vào màn hình Start, do đó bạn có thể nhanh chóng truy cập các chương trình và thư mục của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để pin ứng dụng web Chrome của bạn vào màn hình Start để bạn có thể khởi động một ứng dụng web ngay từ màn hình Start mà không cần mở trình duyệt Google Chrome của bạn. Ví dụ, bạn có thể pin YouTube, Chrome Web Store, Google Search và ứng dụng Gmail vào màn hình bắt đầu để truy cập nhanh chóng.

Bước 1: Trước hết, hãy truy cập Web Chrome Store trong trình duyệt Google Chrome, bạn di chuyển đến thư viện gallery và sau đó cài đặt các ứng dụng yêu thích của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy các ứng dụng mới trong trang tab mới của Google Chrome. Nhấp chuột phải vào ứng dụng mà bạn muốn pin vào màn hình Start và nhấn nút Createshortcut. Việc này sẽ mở một hộp thoại nhỏ yêu cầu nơi để đặt Createshortcut cho ứng dụng.

Pin-Chrome-Web-Apps-To-Windows-8

Bước 3: Chọn menu Start và sau đó nhấp vào nút Create. Và như vậy bạn đã hoàn tất! Chuyển sang màn hình bắt đầu để xem các phím tắt mới. Chỉ cần nhấp vào các phím tắt để khởi động ứng dụng web ưa thích của bạn trong trình duyệt Chrome.

Pin-Chrome-Web-Apps-To-Windows-8-Start

Pin-Chrome-Web-Apps-To-Windows-8-Start

Theo W8forums.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *