(+84) 463.28.7979

Plantronics giới thiệu hai tai nghe bluetooth Voyager Edge và BackBeat FIT


Hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng Plantronics vừa đem đến MWC 2014 hai mẫu tai nghe bluetoothVoyager Edge và BackBeat FIT hướng đến hai đối tượng người dùng khác nhau. Voyager Edge là sản phẩm dựa trên thiết kế của chiếc Discovery 975 nhưng có kiểu dáng đơn giản và thanh thoát hơn, đặc biệt nó đem đến những tính năng của dòng Voyager cao cấp của Plantronics. Dòng sản phẩm này sở hữu cổng sạc microUSB tiện lợi hơn so với chiếc Voyager Legend sử dụng cổng sạc hoặc đế sạc riêng, khá bất tiện. Nó cũng có tuỳ chọn phụ kiện để người dùng có thể sạc chiếc tai nghe này khi di chuyển với khả năng mở rộng thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng liên tục.

Plantronics_Voyager_Edge_BackBeat_FIT

Voyager Edge có cấu tạo gồm 3 mic-rô đem đến khả năng đàm thoại chất lượng cao (HD voice), lọc âm và khử tiếng ồn tốt hơn cho người dùng khi đàm thoại. Nó cũng có khả năng tự kích hoạt trả lời cuộc gọi khi người dùng đặt nó vào tai nghe, chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị sử dụng khác nhau, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói… Ngoài ra nó còn tương thích với một ứng dụng trên iOS hoặc Android, cho phép tuỳ biến khả năng sử dụng tai nghe cũng như tìm kiếm tai nghe từ điện thoại trong trường hợp vô tình bị thất lạc ở phạm vi cho phép. Sản phẩm sẽ được phân phối với giá 130 USD với ba màu: đen, xám lông chuột và trắng.

Một mẫu tai nghe khác cũng được giới thiệu trong dịp này là BackBeat FIT dành cho dân thể thao. Nó thuộc dòng sản phẩm BackBeat với kiểu đeo vòng qua đầu về phía sau. BackBeat FIT có thiết kế tai nghe móc vòng qua vành tai, thiết kế củ loa tương tự như mẫu tai nghe earpods của Apple. Nó có phím điều khiển nhạc và đàm thoại ở phần tai nghe. Hướng đến người dùng hay vận động, Plantronics tặng kèm một túi đeo cổ tay (dạng armband) có thể đựng vừa những mẫu điện thoại khoảng 5,2″ trở xuống. Tai nghe có hai màu xanh nước biển hoặc vàng chanh, khá phù hợp với dân chơi thể thao. Mẫu tai nghe này có thời gian sử dụng khoảng 8 giờ nghe nhạc, hoặc 6 giờ đàm thoại, thời gian chờ 14 ngày. Sản phẩm có giá bán tham khảo là 130 USD.

Nguồn: ubergizmo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>