(+84) 463.28.7979

PlayBook có màn khởi động tốt hơn Motorola Xoom


Những dự đoán ban đầu cho thấy chiếc máy tính bảng PlayBook của nhà sản xuất RIM đang có màn “khởi động” rất tốt tại thị trường Mỹ bất chấp việc thiết bị này nhận được những đánh giá không mấy khả quan của giới công nghệ và kể cả việc RIM mới đây đã phải thu hồi tới 900 chiếc vì lỗi phần mềm.

PlayBook

Máy tính bảng PlayBook. (Nguồn: Internet)

Theo ông Mike Abramsky, chuyên gia phân tích của Ngân hàng Hoàng gia Canada, tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 250.000 chiếc tablet PlayBook được bán ra. Con số này cũng được cho là ấn tượng hơn nhiều so với doanh số của Motorola Xoom, vốn được quảng cáo rùm beng hơn.

Doanh số này của PlayBook gây không ít ngạc nhiên khi xem xét rằng chiếc máy tính bảng này vốn có một hành trình ban đầu không thực sự thuận buồm xuôi gió. Lúc đầu, nó bị trì hoãn ra mắt, sau phải thu hồi vì lỗi phần mềm và nhận những đánh giá tiêu cực từ những chuyên gia công nghệ.

Ngoài thị trường Mỹ, PlayBook dự kiến sẽ có mặt tại Anh vào ngày 16/6 tới với các nhà phân phối là Phones 4U, Carphone Warehouse, Best Buy và Dixons Group./.

Đại Hải (Vietnam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *