(+84) 463.28.7979

PlayBook có OS Beta mới, ngon hơn, vẫn có thể root


Vừa qua thì RIM đã tung ra bản nâng cấp 2.0 Beta mới cho lập trình viên (ver 6149), bản nâng cấp này có dung lượng khoảng 315MB. Tin mừng là bạn vẫn có thể dùng Dingleberry để root máy và cài Android Market. Có nhiều cái được cải thiện như Bridge đã hoạt động tốt hơn, cải thiện tốc độ của trình duyệt, tối ưu với HTML5, Android App khởi động nhanh hơn, thêm chế độ Notifications … Còn 1 lỗi với wifi như không tự lưu thông tin mạng có vẻ như vẫn còn, sau khi update thì mình phải cho kết nối lại với mạng wifi. Facebook mới 2.1 chạy rất tốt trên bản beta này.

PB Update

Cách nâng cấp lên Beta 2.0, cách làm chi tiết vẫn giống như đã trình bày trong bài viết: PlayBook OS 2.0 Beta – cách nâng lên, hạ xuống, vài cảm nhận. Tuy nhiên link để điền PIN vào thì có thay đổi chút, bạn dùng 1 trong 2 link sau, cái đầu mà không được thì dùng cái sau:

  1. http://developer.blackberry.com/android/beta
  2. https://bdsc.webapps.blackberry.com/…beta/register/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>