(+84) 463.28.7979

Playbook OS 2.0 sẽ được phát hành vào giữa tháng 2 tới


RIM vừa qua đã trình diễn bản beta của OS 2.0 dành cho chiếc máy tính bảng PlayBook với những nâng cấp đáng kể như mang khả năng chạy ứng dụng Android hay ứng dụng quản lý email… thế nhưng RIM vẫn còn gặp nhiều rắc rối với phiên bản mới này và thời điểm phát hành chính thức có thể phải tới giữa tháng 2 năm sau. Khả năng này đã được đồng giám đốc điều hành Jim Balsillie của RIM tiết lộ trong khi ông thông báo về tình hình kinh doanh của hãng.

blackberry-playbook

PlayBook hiện tại chưa có ứng dụng quản lý email và truy cập PIM (quản lý thông tin cá nhân), điều này là do RIM đang gặp vấn đề và họ vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm. RIM chỉ cho phép một thiết bị (với một mã PIN) sử dụng với một tài khoản BlackBerry. Điều này đồng nghĩa bạn không thể sử dụng cả điện thoại và PlayBook cho một tài khoản email hay BBM cùng lúc. Giải pháp mà RIM đưa ra đó là hai ứng dụng BBM khác nhau với danh bạ khác nhau. Chính những rắc rối này khiến hãng phải lùi ngày phát hành PlayBook OS 2.0 tới giữa tháng 2 năm 2012, nhiều khả năng đó sẽ là ngày 17 tháng 2.

Cập nhật: RIM vừa chính thức xác nhận PlayBook OS 2.0 sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2012. Bên cạnh đó, nền tảng nhắn tin BBM cũng sẽ không xuất hiện trên OS 2.0 khi nó được phát hành. RIM cần thêm thời gian cho điều này.

Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *