(+84) 463.28.7979

Pocket TV: Biến TV thông thường thành Smart TV chạy Android 4.0


Thay vì mua một chiếc Smart TV đắt tiền thì bạn có thể tận dụng chiếc TV cũ của nhà mình và biến nó thành một chiếc TV thông minh chạy Android 4.0, nhờ vào một thiết bị rất nhỏ gọn có tên là Pocket TV. Pocket TV chỉ nhỏ bằng một thanh nhớ USB của chúng ta nhưng bên trong nó là cả một cái máy vi tính siêu nhỏ.

pocket-tv

Về cơ bản thì Pocket TV cũng giống như các điện thoại và máy tính bảng chạy Android, chỉ có điều là nó không có màn hình. Tuy nhiên, khi gắn nó vào TV qua cổng HDMI thì bạn sẽ có ngay một máy tính Android với màn hình siêu lớn. Từ đây bạn có thể chơi game, lướt web, xem phim, nghe nhạc và thậm chí là cài ứng dụng từ Google Play, nói chung là nó hỗ trợ tất cả các chức năng của hệ điều hành Android, trừ việc gọi điện và nhắn tin SMS.

Phía đầu Pocket TV có một chân cắm HDMI dùng để gắn với TV. Vì vậy yêu cầu duy nhất để sử dụng nó là TV nhà bạn phải có cổng HDMI. Trên thân Pocket TV còn có 1 cổng USB 2.0 để cắm chuột, bàn phím, ổ cứng…, thẻ nhớ micro SD và cổng mini USB để cắm nguồn. Nó cũng được tích hợp Wi-Fi và Bluetooth nên bạn không cần phải gắn thêm dongle rời.

Đi kèm với Pocket TV là một cái remote điều khiển từ xa với các nút bấm đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một remote khác cao cấp hơn là “Air Remote”, nó được tích hợp bàn phím QWERTY và đặc biệt là có thể dùng để điều khiển con trỏ chuột với cách thao tác tương tự như tay cầm của máy chơi game Wii.

Hiện Pocket TV đang tiến hành huy động vốn trên trang KickStarter và số vốn hiện nay đã vượt xa con số cần thiết gần 4 lần. Giá bán lẻ cho một bộ Pocket TV kèm theo cái remote cơ bản là hơn 160USD, bắt đầu bán ra từ tháng 10 này. Tuy nhiên bạn có thể mua được 1 bộ như thế với giá rẻ hơn tại trang web của KickStarter.

 

Pocket TV
Có 2 loại remote
Pocket TV

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>