(+84) 463.28.7979

Polycom đạt mốc bán chiếc điện thoại hội thảo thứ 4 triệu


Chiếc điện thoại hội thảo thứ 4 triệu của hãng Polycom vừa được chuyển tới khách hàng Ngân hàng thương mại SoftBank (Hàn Quốc). Ông Sudhakar Ramakrishna, Phó chủ tịch điều hành của hãng cho biết: “Dấu mốc này là một sự thành công của hãng trong việc sáng tạo, cách tân mảng thị trường này nhằm tiếp tục chuyển đổi và nâng cao hiệu quả phương thức mọi người thường làm việc”.

polycom conference phone
Polycom hiện đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về thiết bị điện thoại hội thảo thoại (audio) với khoảng  80% thị phần. Mảng thị trường này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong nhiều năm tiếp theo với dự báo của các chuyên gia ở mức 16,9% tăng trưởng lợi nhuận CAGR đối với thiết bị hội thảo thoại trong giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2015.

Trong gần 2 thập kỷ vừa qua, điện thoại của Polycom đã giúp thực hiện thành công nhiều giao dịch kinh doanh. Hàng triệu người dùng đã và đang ghi nhận thương hiệu Polycom với bề dày lịch sử về những sáng tạo, cách tân trong giải pháp thoại, mà khởi đầu là chiếc điện thoại hội thảo – Polycom® SoundStation®, mà hãng bán ra đầu tiên vào năm 1992. Kể từ đó, Polycom đã luôn dẫn dầu ngành với những đột phá công nghệ, liên tục nâng cao trải nghiệm cho người dùng và giúp họ đưa ra những quyết định chính xác và kịp thời hơn.

Tháng trước, Polycom đã ra mắt Polycom® SoundStation Duo™, một giải pháp đa năng nhất trong danh mục các giải pháp điện thoại hội thảo, giúp chuyển đổi dễ dàng từ đàm thoại analog sang đàm thoại qua VoIP do bởi nó hoạt động tốt trên cả hai môi trường đó, đồng thời đảm bảo những đầu tư trước đó của khách hàng được tận dụng hiệu quả. Ngoài ra, giải pháp Polycom® VVX® 500, tích hợp các đặc tính HD Voice, điện thoại tiên tiến và tính năng đàm thoại video cảm ứng chỉ trong một thiết bị điện thoại bàn đơn nhất tiếp tục là một thành công của hãng trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *